Kính bơi thời trang mạ bạc chống tia UV,chống hấp A380 màu đen

Kính bơi thời trang mạ bạc chống tia UV,chống hấp A380 màu đen Bơi lội không chỉ giúp cho cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm mệt mỏi. Thế nhưng nước hồ bơi, bể bơi, biển... nhiễm bẩn hoặc có hóa chất có thể làm đôi mắt tổn thương. Vì thế, chúng ta hãy trang bị sẵn một chiếc Kính bơi thời trang mạ bạc chống tia UV,chống hấp A380 màu đen để giữ cho đôi mắt không bị nhiễm bẩn, đồng thời có thể quan sát rõ ràng dưới làn nước. Tính năng nổi bật: -...

Kính bơi thời trang mạ bạc chống tia UV,chống hấp A380 màu đen

Bơi lội không chỉ giúp cho cơ thể khỏe mạnh mà còn giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm mệt mỏi. Thế nhưng nước hồ bơi, bể bơi, biển... nhiễm bẩn hoặc có hóa chất có thể làm đôi mắt tổn thương. Vì thế, chúng ta hãy trang bị sẵn một chiếc Kính bơi thời trang mạ bạc chống tia UV,chống hấp A380 màu đen để giữ cho đôi mắt không bị nhiễm bẩn, đồng thời có thể quan sát rõ ràng dưới làn nước.

Tính năng nổi bật:

- Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại công nghệ cao. kiểu dáng thời trang, có trang bị nút tai ở hay bên dây kính giúp người dùng tránh bị nước vào tai hay ù tai khi bơi hay lặn.

- Kính mặt gương chống loá, nhựa PC( polycarbonate) chất lượng cao

- Vành kính được trang bị hai lớp cao su có độ bám cao giúp hạn chế tối đa việc nước tràn vào bên trong kính

- Màu sắc: màu xanh ngọc

Kính bơi K2 màu xanh ngọc -AL

 

Kính bơi K2 màu xanh ngọc -AL

Sử dụng và bảo dưỡng kính:

- Độ căng cần được duy trì thích hợp

- Chú ý không để kính bảo hộ với Le quá chật, nếu không có khả năng để gây ra thiếu ôxy hay vẻ khó chịu mắt. 

- Sau khi sử dụng cần rửa qua bằng nước sạch và lau khô, cẩn thận không sử dụng khăn để lau ống kính, để không làm xước gương.

- Không đặt kính vào nơi có nhiệt độ tương đối cao, không để trực tiếp dưới mặt trời
 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.