Kính bơi hãng Phoenix -KA

Hết hàng: Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm Kính bơi Phoenix - KA Chi tiết sản phẩm Kính bơi Phoenix bảo vệ toàn diện cho đôi mắt của bạn. Kính bơi Phoenix cho cảm giác nhìn thật, góc nhìn rộng khi bơi. Kính đạt tiêu chuẩn do Hàn Quốc sản xuất. Kính có thiết kế thời trang ôm sát mắt, quai đeo có điều chỉnh vừa khít đầu và không bị xe dịch khi bơi. Bộ sản phẩm đi kèm gồm kính và nút bịt tai. Xuất xứ : Hàn Quốc - Thiết kế đẹp , ôm sát mắt , tránh nước vào bảo vệ mắt - Tròng kính...

Giới thiệu sản phẩm Kính bơi Phoenix - KA

Chi tiết sản phẩm
Kính bơi Phoenix bảo vệ toàn diện cho đôi mắt của bạn. Kính bơi Phoenix cho cảm giác nhìn thật, góc nhìn rộng khi bơi. Kính đạt tiêu chuẩn do Hàn Quốc sản xuất. Kính có thiết kế thời trang ôm sát mắt, quai đeo có điều chỉnh vừa khít đầu và không bị xe dịch khi bơi. Bộ sản phẩm đi kèm gồm kính và nút bịt tai.
Xuất xứ : Hàn Quốc
- Thiết kế đẹp , ôm sát mắt , tránh nước vào bảo vệ mắt
- Tròng kính chống trầy xước , cực rõ nét , độ tinh khiết cao

Thông tin sản phẩm Kính bơi Phoenix - KA

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 kính
  • 1 hộp đựng

Đặc điểm chính:

SKU PH848SPAUQEKVNAMZ-489719
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20x7x6
Trọng lượng (KG) 0.1
  Không hỗ trợ bảo hành

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.