Kính Bluetooth 4.1 thông minh K1

Hết hàng: Hết hàng

Lý do khiến bạn không thể bỏ qua sản phẩm Kính Bluetooth 4.1 thông minh K1 này: – Nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi tiện lợi – Nghe điện thoại khi đang trên đường dễ dàng – Thời gian sử dụng lên tới 4 giờ – Kết nối với các loại điện thoại – Thời trang, sành điệu Chất lượng âm thanh tuyệt hảo Kính bluetooth 4.1 thông minh K1 là một sản phẩm thời trang mang tính công nghệ giúp bạn tha hồ thưởng thức âm nhạc ngay khi đi dã ngoại, thể thao, dạo mát… với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Thời gian sử dụng liên...

Lý do khiến bạn không thể bỏ qua sản phẩm Kính Bluetooth 4.1 thông minh K1 này:

– Nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi tiện lợi
– Nghe điện thoại khi đang trên đường dễ dàng
– Thời gian sử dụng lên tới 4 giờ
– Kết nối với các loại điện thoại
– Thời trang, sành điệu

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Kính bluetooth 4.1 thông minh K1 là một sản phẩm thời trang mang tính công nghệ giúp bạn tha hồ thưởng thức âm nhạc ngay khi đi dã ngoại, thể thao, dạo mát… với chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Thời gian sử dụng liên tục lên tới 4 giờ

Sạc nhanh trong vòng 2 giờ. Nghe nhạc liên tục trong vòng 4 giờ, thời gian chờ lên đến 100 giờ (Chú ý không nghe nhạc trong thời gian sạc pin).

Dễ dàng kết nối với điện thoại

Kính Bluetooth 4.1 thông minh K1 dễ dàng kết nối với các loại điện thoại và máy tính bảng qua bluetooth, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng nào.

Thiết kế thời trang

Gọng kính màu đen được thiết kế với những đường nét tinh tế, đầy cá tính. Thiết kế ôm gọn khuôn mặt tạo sự thoải mái cho người sử dụng và phù hợp với mọi khuôn mặt.

Dễ sử dụng

Hệ thống phím sử dụng đơn giản bố trí ngay bên tai giúp dễ dàng điều chỉnh các chức năng: Play- chạy, Stop- dừng, next – tới, back- quay lại của bài hát.

Thông số kỹ thuật

Phong cách:In-Ear

Kết nối:USB – Bluetooth

Bluetooth Version: 4.0

Chức năng: Bluetooth,Tiếng ồn,Microphone

Thông tin: Không dây

Khoảng cách sử dụng Bluetooth : 10m

Thời gian sạc lại: 2 giờ

Thời gian sử dụng liên tục: 4 giờ

Chế độ chờ: 100 giờ

Loại pin: Pin polymer lithium

Pin sạc: dưới DC5V 1A

Xuất xứ: Hong Kong

Phụ kiện: cáp sạc, hộp, sách hướng dẫn

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.