Kích sóng Wifi MW302RE

Hết hàng: Hết hàng

Kích sóng Wifi MW302RE  Giới thiệu bộ Kích sóng Wifi MW302RE:   Kích sóng Wifi MW302RE là một thiết bị vô cùng thông dụng cho mọi gia đình có không gian lớn hoặc khuất sóng Kích sóng Wifi MW302RE giúp chúng ta có thể khuếch đại tín hiệu wifi tăng không gian sử dụng wifi trong gia đình. Được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sử dụng cổng nguồn USB nên bạn có thể cắm trong nhà và dễ dàng mang Kích sóng Wifi MW302RE đi bất cứ đâu và gắn vào bất cứ đâu có khe cắm USB. Và đặc biệt Kích sóng Wifi MW302RE đã được cải tiến tính...

Kích sóng Wifi MW302RE

 Giới thiệu bộ Kích sóng Wifi MW302RE:

 

Kích sóng Wifi MW302RE là một thiết bị vô cùng thông dụng cho mọi gia đình có không gian lớn hoặc khuất sóng

Kích sóng Wifi MW302RE giúp chúng ta có thể khuếch đại tín hiệu wifi tăng không gian sử dụng wifi trong gia đình.

Được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sử dụng cổng nguồn USB nên bạn có thể cắm trong nhà và dễ dàng mang Kích sóng Wifi MW302RE đi bất cứ đâu và gắn vào bất cứ đâu có khe cắm USB.

Và đặc biệt Kích sóng Wifi MW302RE đã được cải tiến tính năng khếch đại sóng wifi cực mạnh, chức năng mà nhiều thiết bị kích trên thị trường hiện nay không có.

 

Hướng dẫn sử dụng bộ Kích sóng Wifi MW302RE:

  • Bược 1: Cắm Kích sóng Wifi MW302RE vào ổ điện 5V( củ sạc điện thoại) nơi mà bắt được ít nhất 2 vạch sóng wifi
  • Bước 2: Dùng điện thoại bắt đến wifi tên Mercury
  • Bước 3: Bật trình duyệt web truy cập địa chỉ : 192.168.1.253
  • Bạn không muốn đổi pass thì dùng pass mặc định là : 12345678 còn không thì bạn đặt pass khác vào 2 ô ở dưới, lưu ý 2 ô có pass phải khớp nhau.
  • Bước 4: Màn hình load tất cả wifi mà điện thoại quét được
  •  Chọn wifi bạn cần kích sóng lên Nhập pass wifi gốc , phần tên wifi các bạn có thể biến nó thành tên wifi nhà mình tùy ý nhé .Sau đó ấn nút bên phải chờ load
  •  Đợi đèn báo chuyển qua màu xanh là Thành Công .

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.