Kích sóng Wifi Mercury MW301RE

275.000₫

Giá gốc: 310.000₫

Kích sóng Wifi Mercury MW301RE         Kích sóng Wifi Mercury MW301RE là thiết bị giúp bạn mở rộng vùng phủ sóng wifi có sẵn, dễ dàng di chuyển, độ phủ sóng WiFi tốt.Thiết bị cần cấp nguồn từ cổng USB nên các bạn có thể cắm vô bất kỳ chỗ nào có cổng USB để thiết bị hoạt động, ví dụ như cổng USB máy tính, cục sạc điện thoại, thậm chí là pin dự phòng.       giúp tăng bán kính phát sóng wifi của bạn thêm 300 m giúp mọi nơi trong căn nhà bạn có thể được phủ sóng. Giúp bạn có thể...

Kích sóng Wifi Mercury MW301RE

 

 

 

 

Kích sóng Wifi Mercury MW301RE là thiết bị giúp bạn mở rộng vùng phủ sóng wifi có sẵn, dễ dàng di chuyển, độ phủ sóng WiFi tốt.Thiết bị cần cấp nguồn từ cổng USB nên các bạn có thể cắm vô bất kỳ chỗ nào có cổng USB để thiết bị hoạt động, ví dụ như cổng USB máy tính, cục sạc điện thoại, thậm chí là pin dự phòng.

 

 

 

giúp tăng bán kính phát sóng wifi của bạn thêm 300 m giúp mọi nơi trong căn nhà bạn có thể được phủ sóng. Giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí vì phải mua nhiều modem trong căn nhà của mình.

 

 

 

kết nối một cách đơn giản chỉ cần một chiếc điện thoại có internet, không cần tải ứng dụng rườm ra, không cần phải đăng ký tài khoảng. Nó sử dụng giống như quảng lý chiếc modem wifi của bạn một cách dễ dàng.

 

 

 

Lưu ý: Trước khi cài đặt các bạn cắm  vào nguồn điện.

- Nếu thấy đèn trên bộ kích wifi Mercury nhấp nháy màu đỏ thì các bạn tiến hành cài đặt kết nối.

- Nếu thấy đèn hiển thị màu xanh hoặc màu vàng thì thiết bị đã được cài đặt kết nối rồi, các bạn vui lòng lấy que chọt SIM hoặc cây tăm nhấn vào khe Reset trên thiết bị khoảng 10 - 15 giây để Reset bộ kích wifi Mercury về mặc định ban đầu.

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.