Megaplaza.com.vn

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT - MỪNG SINH NHẬT 4 NĂM

| |MEGAPLAZA khuyến mãi

Mừng sinh nhật 4 tuổi, Siêu thị MegaPlaza kết hợp với nhãn hàng Goldsun trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi, giảm giá và tặng quà từ ngày 2/12 đến ngày 10/12/2017.

Trong thời gian diễn ra chương trình, Quý khách có hóa đơn mua sản phẩm Goldsun bất kỳ hoặc hóa đơn mua hàng tại MegaPlaza có giá trị từ 299.000đ sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Thời gian bốc thăm: 20h ngày 10/12/2017 tại MegaPlaza. Toàn bộ giải thưởng (như trên tờ rơi) sẽ được trao cho khách hàng may mắn và có mặt tại Siêu thị MegaPlaza trong thời gian diễn ra chương trình bốc thăm.

Bên cạnh đó, nhãn hàng Goldsun còn gửi đến Quý khách hàng chương trình giờ vàng giá sốc. Quý khách đến tham quan và mua sắm tại gian hàng Goldsun tại Siêu thị Mega trong thời gian diễn ra chương trình có cơ hội sở hữu những sản phẩm rất giá trị của thương hiệu Goldsun chỉ với giá 9000đ.

Trong dịp này, khi mua bất kỳ sản phẩm GOLDSUN PREMIUM quý khách nhận ngay thẻ cào với cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị.

Các gian hàng thuộc khối hàng tiêu dùng, thời trang, thực phẩm cũng đồng loạt giảm giá và áp dụng tặng quà cho khách hàng trong dịp này !

Thời trang thu đông, thời trang bốn mùa cho mọi lứa tuổi luôn được Mega đầu tư và liên tục nhập hàng mới với nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả phù hợp.

Sự da dạng về chủng loại cũng như chất lượng từ hàng bình dân đến hàng cao cấp đáp ứng được nhu cầu phong phú của khách hàng !

Tuy không được đầu tư nhiều nhưng ngành điện máy và điện gia dụng tại tầng 3 siêu thị Mega được khách hàng đánh giá cáo về giá cả so với nhiều siêu thị Điện máy lớn và chuyên nghiệp !

Đặc biệt tại MegaPlaza, quý khách hàng có thể tìm thấy nhiều mặt hàng gia dụng cao cấp nhưng giá cả khá mềm và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Thay vì phải mặc cả và lo lắng hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng sức khỏe khi mua hàng ngoài chợ, hàng gia dụng tại Mega luôn được bán với giá phải chăng và có nguồn gốc rõ ràng !
 

Chương trình cũng là lời tri ân của MegaPlaza đến Quý khách hàng yêu quý đã ủng hộ cho MegaPlaza trong suốt 4 năm qua !

MegaPlaza sẽ luôn luôn cố gắng mang lại nhiều dịch vụ tốt hơn nữa, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi đi mua sắm !

Với phương châm luôn luôn cố gắng vì lợi ích khách hàng và Slogan "Vui vẻ mua sắm - Tiết kiệm chi tiêu!" MegaPlaza sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành điểm mua sắm tốt nhất khu vực !
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !