Khay đá có nắp đậy 8 viên Việt Nhật tiện dụng MG6932 -TUT

19.500₫

Giá gốc: 25.000₫

Khay đá có nắp đậy 8 viên Việt Nhật tiện dụng MG6932 -TUT     Thật tuyệt vời khi thưởng thức một ly nước với những viên đá mát lạnh để giải nhiệt mỗi ngày. Với Khay đá có nắp đậy 8 viên Việt Nhật tiện dụng MG6932 -TUT bạn sẽ luôn luôn có những viên đá mát lạnh, tinh khiết.          Khay đá có nắp đậy 8 viên Việt Nhật tiện dụng MG6932 -TUT sử dụng chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.         Chất liệu nhựa dẻo giúp bạn dễ dàng lấy...

Khay đá có nắp đậy 8 viên Việt Nhật tiện dụng MG6932 -TUT

 

 

Thật tuyệt vời khi thưởng thức một ly nước với những viên đá mát lạnh để giải nhiệt mỗi ngày. Với Khay đá có nắp đậy 8 viên Việt Nhật tiện dụng MG6932 -TUT bạn sẽ luôn luôn có những viên đá mát lạnh, tinh khiết. 

 

 

 

 

Khay đá có nắp đậy 8 viên Việt Nhật tiện dụng MG6932 -TUT sử dụng chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

 

 

 

 

Chất liệu nhựa dẻo giúp bạn dễ dàng lấy đá ra khỏi khay, mà không cần sử dụng quá nhiều lực hoặc ngâm trong nước.

 

 

 

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp, cực ky an toàn với sức khỏe người dùng.

 

 

 

Ngoài chức năng làm đá, các mẹ hoàn toàn có thể dùng sản phẩm làm hộp chia đồ ăn dặm cho các bé rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh.

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.