Khăn mặt 6 lớp dành cho trẻ màu ngẫu nhiên -AL

Hết hàng: Hết hàng

Khăn mặt 6 lớp dành cho trẻ màu ngẫu nhiên -AL Tắm cho trẻ là một phần không thể thiếu được trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ vào những năm tháng đầu đời. Việc tắm cho trẻ đúng cách sẽ làm giảm thiểu nhiễm khuẩn qua da. Khăn mặt mềm mại và đủ dày sẽ làm cho bé  thoải mái dễ chịu. Khăn mặt 6 lớp dành cho trẻ màu ngẫu nhiên -AL, với chất liệu cao cấp, sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc chăm sóc da bé khi tắm. Điểm nổi bật của Khăn mặt 6 lớp dành cho trẻ màu ngẫu...

Khăn mặt 6 lớp dành cho trẻ màu ngẫu nhiên -AL

Tắm cho trẻ là một phần không thể thiếu được trong quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ vào những năm tháng đầu đời. Việc tắm cho trẻ đúng cách sẽ làm giảm thiểu nhiễm khuẩn qua da. Khăn mặt mềm mại và đủ dày sẽ làm cho bé  thoải mái dễ chịu. Khăn mặt 6 lớp dành cho trẻ màu ngẫu nhiên -AL, với chất liệu cao cấp, sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc chăm sóc da bé khi tắm.

Điểm nổi bật của Khăn mặt 6 lớp dành cho trẻ màu ngẫu nhiên -AL:

- Sản phẩm được làm từ chất liệu vải 6 lớp cotton mềm mịn, êm ái, thấm hút rất tốt, dễ giặt, mau khô.

- Không xù lông, không sổ chỉ sau thời gian sử dụng.

- Kích thước lớn cho bạn thuận tiện vệ sinh bé một cách tốt nhất

- Kích thước: 27*50cm

Cách bảo quản:

Ngoài việc chọn lựa khăn sao cho hợp phù hợp với bé, việc bảo quản khăn trong quá trình sử dụng cũng rất quan trọng. Không nên phơi khăn trong phòng tắm hoặc nơi ẩm ướt, ngâm khăn lâu trong nước xà phòng vì rất dễ làm khăn bị ẩm mốc, lão hóa sợi khăn và tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi.

Đối với khăn của em bé, các bà mẹ lưu ý nên xả bằng nước muối hoặc dầu gội đầu, để vừa không làm mất những tính năng ưu việt của các loại khăn đặc biệt, vừa không sợ mỹ phẩm có tính xút cao gây kích ứng cho da bé.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.