Khăn lau ô tô màu xanh cỡ lớn -AL

12.500₫

Giá gốc: 20.000₫

Khăn lau ô tô màu xanh cỡ lớn -AL Giới thiệu sản phẩm Khăn lau ô tô màu xanh cỡ lớn -AL Khăn lau ô tô siêu thấm hút nước và làm sạch cực dễ  Chưa bao giờ công việc chăm sóc xe hơi lại đơn giản như thế với Khăn lau ô tô màu xanh -AL. Giờ đây bạn sẽ không phải tốn chi phí, công sức cho mỗi lần tổng vệ sinh , rửa xe ô tô nữa, chỉ cần có chiếc khăn lau chuyên dụng này thì mọi việc bỗng trở nên thật nhẹ nhàng. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phải...

Khăn lau ô tô màu xanh cỡ lớn -AL

Giới thiệu sản phẩm Khăn lau ô tô màu xanh cỡ lớn -AL

Khăn lau ô tô siêu thấm hút nước và làm sạch cực dễ 

Chưa bao giờ công việc chăm sóc xe hơi lại đơn giản như thế với Khăn lau ô tô màu xanh -AL. Giờ đây bạn sẽ không phải tốn chi phí, công sức cho mỗi lần tổng vệ sinh , rửa xe ô tô nữa, chỉ cần có chiếc khăn lau chuyên dụng này thì mọi việc bỗng trở nên thật nhẹ nhàng.

Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phải thốt lên "WOW" mỗi khi sử dụng chiếc khăn này, sản phẩm khăn lau chuyên dụng này có thể dùng để lau sàn, lau ô tô, lau xe đi dã ngoại. Với chất liệu Microfiber siêu mềm mịn, chiếc khăn này có khả năng hút nước tương đương 12 lần trọng lượng của nó, còn nữa sản phẩm được dệt từ những sợi vải siêu nhỏ hình móc sẽ cuốn sạch bụi bẩn sau 1 lần lau nhẹ. Không để lại vệt nước, không để lại bụi vải, trả lại vẻ bóng nhoáng cho chiếc xe hơi của bạn một cách nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của Khăn lau ô tô màu xanh cỡ lớn -AL

- Lau bụi bẩn bám dính vào ghế da, ghế nỉ, kính và các phần nhựa…

- Có thể lau khô hoặc lau ướt

- Không gây xước bề mặt xe khi chùi rửa

- Độ thấm hút tốt giúp lau nhanh nước rửa cho xe, nhanh khô sau khi vệ sinh

- Khăn dễ dàng giặt lại, dùng nhiều lần

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

 

 

Thông tin sản phẩm Khăn lau ô tô.

- Kích thước: 30 x 70 cm
- Màu sắc: Xanh dương
- Chất liệu: Microfiber

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.