Kẹo ngậm không đường HALL XS hương chanh 15g ( 12h x 24p)

19.000₫

Giá gốc: 25.000₫

Kẹo ngậm không đường HALL XS hương chanh 15g ( 12h x 24p) Kẹo ngậm không đường HALL XS hương chanh 15g ( 12h x 24p) nằm trong top các nhãn hàng kẹo được yêu thích nhất tại Mỹ, được ra mắt trên thị trường Việt Nam từ tháng 7 năm 2018 với công thức đặc biệt không đường, kích thước viên kẹo cực nhỏ nhưng cực the mát phù hợp với hầu hết người tiêu dùng đặc biệt là giới công sở. ...

Kẹo ngậm không đường HALL XS hương chanh 15g ( 12h x 24p)

 

 

Kẹo ngậm không đường HALL XS hương chanh 15g ( 12h x 24p) nằm trong top các nhãn hàng kẹo được yêu thích nhất tại Mỹ, được ra mắt trên thị trường Việt Nam từ tháng 7 năm 2018 với công thức đặc biệt không đường, kích thước viên kẹo cực nhỏ nhưng cực the mát phù hợp với hầu hết người tiêu dùng đặc biệt là giới công sở. 

 

 

Chấm dứt các cơn ho, giúp làm dịu cổ họng và thông mũi Sử dụng được cho bệnh nhân tiểu đường.

 

 

 

Được nhiều người biết đến với công dụng trị ho, đau rát cổ hỏng, thông mũi hiệu quả, với công thức độc đáo không đường, kẹo ngậm trị ho Halls rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người kiêng đường.

 

 

 Ngoài ra kẹo Halls Thái Lan còn có tên gọi khác là “Kẹo ngậm cai thuốc lá”. Sản phẩm không chỉ là kẹo với hương vị thơm ngon mà đóng vai trò như một loại dược phẩm cho sức khỏe. 

 

 

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao

Tránh xa tầm tay trẻ em

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.