Kẹo Mềm Alpenliebe 2Chew Hộp 16 Thỏi

Hết hàng: Hết hàng

Kẹo Mềm Alpenliebe 2Chew Hộp 16 Thỏi        Với hương vị trái cây thơm ngon, ngọt ngào, cung cấp nhiều năng lượng, Kẹo Mềm Alpenliebe 2Chew Hộp 16 Thỏi đã trở thành một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc, liên hoan hay dùng để nhâm nhi những lúc rảnh rỗi.   Một vài viên Kẹo Mềm Alpenliebe 2Chew Hộp 16 Thỏi trong túi đôi khi sẽ giúp bạn giảm stress, giúp trí não hoạt động minh mẫn hơn, tăng lượng đường trong máu, tránh được nguy cơ đột quỵ.   Đây chắc chắn là một món quà đáng yêu dành tặng bạn bè, người thân. Kẹo Mềm...

Kẹo Mềm Alpenliebe 2Chew Hộp 16 Thỏi

 

 

 

 Với hương vị trái cây thơm ngon, ngọt ngào, cung cấp nhiều năng lượng, Kẹo Mềm Alpenliebe 2Chew Hộp 16 Thỏi đã trở thành một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc, liên hoan hay dùng để nhâm nhi những lúc rảnh rỗi.

 

Một vài viên Kẹo Mềm Alpenliebe 2Chew Hộp 16 Thỏi trong túi đôi khi sẽ giúp bạn giảm stress, giúp trí não hoạt động minh mẫn hơn, tăng lượng đường trong máu, tránh được nguy cơ đột quỵ.

 

Đây chắc chắn là một món quà đáng yêu dành tặng bạn bè, người thân. Kẹo Mềm Alpenliebe 2Chew Hộp 16 Thỏi đã trở thành một phần không thể thiếu trong những bữa tiệc, liên hoan hay dùng để nhâm nhi những lúc rảnh rỗi.

 

 

 

Thành phần có trong kẹo giúp bạn bổ sung năng lượng và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng mang theo khi đi du lịch, dã ngoại.

 

 


 

 

 

Thương hiệu Alpenliebe
Xuất xứ thương hiệu Ý
Sản xuất tại Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng Dùng trực tiếp
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.