Kem đánh răng P/S ngừa sâu răng vượt trội 3X 180g

Hết hàng: Hết hàng

Kem đánh răng P/S ngừa sâu răng vượt trội 3X 180g P/S ngừa sâu răng ngăn axit 180g là kem đánh răng giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả dành cho cả gia đình bạn. Đặc điểm nổi bật  Trọng lượng: 180g Công dụng: Ngừa sâu răng và ngăn axit Ngăn cản quá trình mất khoáng men Thương hiệu: P/S Xuất xứ: Việt Nam Công dụng Không còn lo sâu răng do đồ ngọt, P/S ngừa sâu răng vượt trội 3X tác động giúp ngăn chặn axit từ đường - nguyên nhân hàng đầu gây sâu răng, đồng thời sử dụng công thức khoáng linh hoạt pro-mineral để lấp đầy những lỗ nhỏ li...

Kem đánh răng P/S ngừa sâu răng vượt trội 3X 180g

P/S ngừa sâu răng ngăn axit 180g là kem đánh răng giúp ngăn ngừa sâu răng hiệu quả dành cho cả gia đình bạn.

Đặc điểm nổi bật 

  • Trọng lượng: 180g
  • Công dụng: Ngừa sâu răng và ngăn axit
  • Ngăn cản quá trình mất khoáng men
  • Thương hiệu: P/S
  • Xuất xứ: Việt Nam

Công dụng

Không còn lo sâu răng do đồ ngọt, P/S ngừa sâu răng vượt trội 3X tác động giúp ngăn chặn axit từ đường - nguyên nhân hàng đầu gây sâu răng, đồng thời sử dụng công thức khoáng linh hoạt pro-mineral để lấp đầy những lỗ nhỏ li ti do axit gây ra và ngăn cản quá trình mất khoáng men răng.

Cách dùng

Chải răng ít nhất mỗi ngày 2 lần hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ.

Dùng ít nhất 1g kem đánh răng mỗi lần.

Trẻ em dưới 6 tuổi chỉ sử dụng một lượng nhỏ bằng hạt đậu.

Đậy nắp ống kem sau khi sử dụng.

Thông tin thương hiệu

P/S là một trong những nhãn hàng thuộc tập đoàn toàn cầu Unilever. Không chỉ dừng ở việc cải tiến sản phẩm để mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho gia đình, P/S còn thành lập chương trình “Bảo vệ nụ cười Việt Nam” với mục tiêu chăm sóc răng miệng cho cộng đồng người Việt. Qua 15 năm, đây là chương trình chăm sóc răng miệng cộng đồng lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam với hơn 13 triệu người tham gia. P/S còn cộng tác với quỹ Operation Smiles thực hiện hơn 40.000 ca phẫu thuật miễn phí, mang lại nụ cười cho trẻ em nghèo trên khắp Việt Nam.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.