Kem đánh răng BOBINI cho trẻ 1- 6 tuổi - Vị Dâu-75ml

45.000₫

Giá gốc: 80.000₫

Kem đánh răng BOBINI cho trẻ 1- 6 tuổi - Vị Dâu-75ml       Việc chăm sóc răng miệng là điều rất quan trọng đặc biệt là với trẻ em. Việc chọn cho bé loại kem đánh răng phù hợp là điều rất cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Kem đánh răng BOBINI cho trẻ 1- 6 tuổi - Vị Dâu-75ml -      Kem đánh răng BOBINI cho trẻ 1- 6 tuổi - Vị Dâu-75ml tăng cường và bảo vệ men răng từ các axit có hại và vi khuẩn gây sâu răng.Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung tối đa...

Kem đánh răng BOBINI cho trẻ 1- 6 tuổi - Vị Dâu-75ml

 

 

 

Việc chăm sóc răng miệng là điều rất quan trọng đặc biệt là với trẻ em. Việc chọn cho bé loại kem đánh răng phù hợp là điều rất cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Kem đánh răng BOBINI cho trẻ 1- 6 tuổi - Vị Dâu-75ml

 

 

Kem đánh răng BOBINI cho trẻ 1- 6 tuổi - Vị Dâu-75ml tăng cường và bảo vệ men răng từ các axit có hại và vi khuẩn gây sâu răng.Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung tối đa lượng canxi và flo tối ưu cho răng bé luôn chắc khỏe.

 

 

 

Sản phẩm có dạng gel, không chứa màu nhân tạo cùng hương dâu và bạc hà tươi mát giúp bé thích thú với việc chải răng hàng ngày.

 

 

 

Loại bỏ mảng bám , thúc đẩy sự tái tạo men răng.Công thứ đặc biệt an toàn được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Đức.

 

 

 

 

Sản phẩm chuyên dành cho bé từ 6 tuổi trở lên.

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng: Chải răng tối thiểu 2 lần/ngày (sáng-tối) với định lượng kem vừa đủ.

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.