Kệ gỗ để giầy dép kiểu dáng hiện đại màu trắng -AL

Hết hàng: Hết hàng

Kệ gỗ để giầy dép kiểu dáng hiện đại màu trắng -AL     Việc giữ cho giày dép luôn được luôn gọn gàng làm bạn thấy vất vả.Kệ gỗ để giầy dép kiểu dáng hiện đại màu trắng -AL là giải pháp giúp cho không gian nhà bạn được gọn gàng, ngăn nắp và khoa học hơn.Sản giúp giữ form giày, dép luôn được như mới.     Sản phẩm được làm bằng gỗ cao cấp chống mối mọt, chống cong vênh, hoàn toàn đảm bảo độ bền cho sản phẩm.     Kệ có màu trắng tinh khiết làm cho không gian nhà bạn thêm phần đẹp đẽ và trang...

Kệ gỗ để giầy dép kiểu dáng hiện đại màu trắng -AL

 

 

Việc giữ cho giày dép luôn được luôn gọn gàng làm bạn thấy vất vả.Kệ gỗ để giầy dép kiểu dáng hiện đại màu trắng -AL là giải pháp giúp cho không gian nhà bạn được gọn gàng, ngăn nắp và khoa học hơn.Sản giúp giữ form giày, dép luôn được như mới.

 

 

Sản phẩm được làm bằng gỗ cao cấp chống mối mọt, chống cong vênh, hoàn toàn đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

 

 

Kệ có màu trắng tinh khiết làm cho không gian nhà bạn thêm phần đẹp đẽ và trang trọng.Bề mặt kệ được gia công tỉ mỉ nên nên rất nhẵn và mịn, an toàn cho người sử dụng.

 

 

Kết cấu chắc chắn, vững chãi, không hề bị lỏng qua thời gian ay trượt đổ như các loại kệ thông thường.

 

 

 

Ngoài dùng làm kệ giày dép, bạn còn có thể làm kệ sách báo và hoặc cũng thể để gấu bông cho các bé nhà bạn cũng vô cùng phù hợp.

 

 

 

Kệ gỗ để giầy dép kiểu dáng hiện đại màu trắng -AL giúp bạn quản lý, lưu trữ giày tốt hơn.Giờ đây, bạn sẽ không phải lo những đôi giày sẽ chiếm quá nhiều diện tích trong căn nhà của bạn.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.