Kệ để đồ trên bồn cầu 3 tấng siêu tiện ích tiện dụng không cần khoan màu trắng -AL

Hết hàng: Hết hàng

Kệ để đồ trên bồn cầu 3 tấng siêu tiện ích tiện dụng không cần khoan màu trắng -AL     Kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu tiết kiệm không gian sẽ giúp cho các bạn tận dụng không gian phía trên của bồn vệ sinh để sắp đặt các đồ dùng rất tiện ích và tạo nên không gian sang trọng cho nhà tắm.     Kệ để đồ trên bồn cầu 3 tấng siêu tiện ích tiện dụng không cần khoan màu trắng -AL được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện rất bền và chắc chắn.        Sản phẩm giúp tiết kiệm...

Kệ để đồ trên bồn cầu 3 tấng siêu tiện ích tiện dụng không cần khoan màu trắng -AL

 

 

Kệ 3 tầng để đồ phía trên bồn cầu tiết kiệm không gian sẽ giúp cho các bạn tận dụng không gian phía trên của bồn vệ sinh để sắp đặt các đồ dùng rất tiện ích và tạo nên không gian sang trọng cho nhà tắm.

 

 

Kệ để đồ trên bồn cầu 3 tấng siêu tiện ích tiện dụng không cần khoan màu trắng -AL được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện rất bền và chắc chắn. 

 

 

 

Sản phẩm giúp tiết kiệm không gian sẽ giúp cho các bạn tận dụng không gian phía trên của bồn vệ sinh để sắp đặt các đồ dùng rất tiện ích và tạo nên không gian sang trọng cho nhà tắm.

 

 

Kệ thiết kế có 3 tầng để đồ giúp bạn tận dụng tối đa không gian và sắp xếp đồ dùng một cách ngăn nắp và khoa học.

 

 

 

 

Với sản phẩm này, không gian phòng tắm của bạn luôn gọn gàng và đẹp mắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.