Đầu Karaoke CaliPhate V105 đen

495.000₫

Giá gốc: 700.000₫

Đầu Karaoke CaliPhate V105 đen     Bạn muốn có chất lượng âm thanh thật tốt: không bị nhiễu, không lẫn tạp âm, chống hú là nổi ám ảnh của các phòng hát Karaoke chuyên nghiêp.Đầu Karaoke CaliPhate V105 đen  này chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đó của bạn, góp phần làm cho những cuộc giải trí của bạn và những người thân trong gia đình thêm vui vẻ và sôi động hơn.             Thiết bị xử lý tốt, xử lý tiếng vang và tiếng hồi được thiết lập chính xác,Đầu Karaoke CaliPhate V105 đen giúp cho âm thanh của Mic đạt được hiệu quả cao...

Đầu Karaoke CaliPhate V105 đen

 

 

Bạn muốn có chất lượng âm thanh thật tốt: không bị nhiễu, không lẫn tạp âm, chống hú là nổi ám ảnh của các phòng hát Karaoke chuyên nghiêp.Đầu Karaoke CaliPhate V105 đen  này chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đó của bạn, góp phần làm cho những cuộc giải trí của bạn và những người thân trong gia đình thêm vui vẻ và sôi động hơn.

 

 

 

 

 

 

Thiết bị xử lý tốt, xử lý tiếng vang và tiếng hồi được thiết lập chính xác,Đầu Karaoke CaliPhate V105 đen giúp cho âm thanh của Mic đạt được hiệu quả cao như thoát, và nhẹ mức tiêu thụ điện năng thấp, không bị nóng khi hoạt động lâu, độ bền cực cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chức năng chỉnh âm sắc và Micro riêng biệt , chức năng chống hú cao cấp… vô cùng tiện ích, và dễ dàng khi sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Chức năng Sử dụng hát karaoke, hỗ trợ giọng ca, nâng cao chất giọng cho người hát 

Chỉ cần một đầu Karaoke kĩ thuật số, kết nối với dàn âm thanh có sãn trong các gia đình là bạn có thể hát Karaoke ngay lập tức.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn sẽ biến không gian phòng khách nhà bạn thành một phòng Karaoke tại gia đẳng cấp, với  đảm bảo sẽ mang đến cho bạn và gia đình chất lượng âm thanh trung thực và sống động đến 100%.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông só kỹ thuật đầu Karaoke Caliphate V105

 

-Mạch tiếng vang kỹ thuật số,khả năng triệt tiêu tốt giúp tiếng hát và nhạc trong,êm,mượt,sâu và truyền cảm,tạo nên một không gian âm thanh đầy thuyết phục.
           
-3 mic input          
           
-Digital Echo          
           
-Stereo music          
           
-Thích hợp với nhiều kiểu ampli          
           
-AC: 220V/50Hz.          
           
-Bảo hành 12 tháng.          

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.