Megaplaza.com.vn

Iphone 4 giá chỉ 10.000 VNĐ - Giá sốc chưa từng có

| |MEGAPLAZA khuyến mãi

Các tín đồ công nghệ sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi vô cùng lớn khi tham gia chương trình "Giờ vàng giá sốc - Tức tốc đấu giá ngay" tại Mega Plaza. Lần đầu tiên, khách hàng chỉ cần 10K có thể sở hữu ngay Iphone 4 - 16 GB và các sản phẩm khác giá rẻ bất ngờ

 

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày duy nhất, từ ngày 24/04/2014đến ngày 08/05/2014 trên phạm vi toàn quốc dành cho khách hàng mua Online tại đây.

Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu iPad 4 với mức giá chỉ 10.000 VNĐ.

Ngoài 2 sản phẩm nổi trội của hãng công nghệ hàng đầu Apple được bán trong “Khung giờ vàng”, trong 3 ngày cuối tuần Mega Plaza còn giảm giá cho hàng ngàn Smartphone đang được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay.

Được biết, giờ vàng giá sốc lần đầu tiên có ở Mega Plaza, chương trình này là cơ hội đểbạn sở hữu những Smartphone, laptop, máy tính bảng cao cấp hiện nay được sản xuất bởi các hãng công nghệ lớn như HTC, Samsung, Nokia, Apple… với giá “giảm sốc” nhất. Các sản phầm này đếu có kiểu dáng sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, màn hình sắc nét, độ phân giải full HD đáp ứng được nhu cầu của người dùng trong công việc cũng như những người đam mê công nghệ.

Liên hệ : Website : Megaplaza.com.vn

Facebook : https://www.facebook.com/sieuthiMegaplaza

Google + : https://plus.google.com/u/0/+MegaplazaVnsieuthi