Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ thời trang giá tốt H-06 -AL

Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ thời trang giá tốt H-06 -AL       Giày luôn là một trong những phụ kiện thời trang hàng đầu trong tủ đồ của mỗi người. Từ những đôi giày lười nhẹ nhàng  đến những đôi giày boot mạnh mẽ và cá tính. Bên cạnh đó không thể thiếu được sự xuất hiện của những đôi giày vải năng động giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đôi giày phù hợp với xu hướng thịnh hành mà chưa tìm được kiểu nào phù hợp...

Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ thời trang giá tốt H-06 -AL

 

 

 

Giày luôn là một trong những phụ kiện thời trang hàng đầu trong tủ đồ của mỗi người. Từ những đôi giày lười nhẹ nhàng  đến những đôi giày boot mạnh mẽ và cá tính. Bên cạnh đó không thể thiếu được sự xuất hiện của những đôi giày vải năng động giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đôi giày phù hợp với xu hướng thịnh hành mà chưa tìm được kiểu nào phù hợp thì Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ thời trang giá tốt H-06 -AL chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn.

 Trẻ trung, cá tính Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ thời trang giá tốt H-06 -AL sẽ không làm bạn thất vọng. Thiết kế dây cột cực khỏe khoắn,năng động giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với đôi bàn chân, đường chỉ may tính tế, tỉ mỉ. Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ thời trang giá tốt H-06 -AL là 1 trong những mẫu giày các bạn nữ nhà mình cần có.

Khoác trên mình họa tiết đặc sắc và vô cùng cá tính mang đến sự thu hút và nổi bật cho bạn trước đám đông. Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ thời trang giá tốt H-06 -AL mềm mại, êm ái mang đến cảm giác thoải mái vô cùng cho bạn khi đi. Thiết kế giày  cột dây chống co giãn, đồng màu. Đế ngoài có độ ma sát cao, chống trơn trượt trên mọi địa hình.Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ thời trang giá tốt H-06 -AL chắc chắn sẽ làm hài lòng các girl.

 

Chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ thời trang giá tốt H-06 -AL

- Chức năng : đi học, đi chơi, có thể đi bất cứ nơi đâu mà bạn muốn

- Kiểu giày : giày buộc dây

- Chất liệu đế giày : cao su

- Kích thước : 35.36.37.38.39.40

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.