Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ giầy phát sáng thời trang cá tính -AL

Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ giầy phát sáng thời trang cá tính -AL Những đôi giày có phần đế phát ra ánh sáng đang ngày càng thu hút sự chú ý của giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ tinh nghịch, với mẫu mã đa dạng và rất nổi bật. Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ giầy phát sáng thời trang cá tính -AL không phải là sự sáng tạo của...

Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ giầy phát sáng thời trang cá tính -AL

 

Những đôi giày có phần đế phát ra ánh sáng đang ngày càng thu hút sự chú ý của giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ tinh nghịch, với mẫu mã đa dạng và rất nổi bật.

Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ giầy phát sáng thời trang cá tính -AL không phải là sự sáng tạo của thế kỉ 21, mà trước đây, nó đã từng xuất hiện trong những năm 90, của thế kỉ trước. Bùng nổ vào những năm 90, nhưng xu hướng thời trang này không được ưa chuộng lắm, và đã chìm vào quên lãng một cách nhanh chóng sau một thời gian ngắn xuất hiện, và hiện nay lại được săn đón ở khắp mọi nơi. Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ giầy phát sáng thời trang cá tính -AL  đang được giới trẻ Việt ưa chuộng

Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ giầy phát sáng thời trang cá tính -AL là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ ưa thích gu thời trang độc, và lạ. Được nhiều ca sĩ, diễn viên, nhóm nhạc, hiphop sử dụng và trình diễn trên sân khấu, giày phát sáng với lợi thế lớn là sự nỗi bậc độc đáo của mình, dần thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Với kiểu dáng thể thao,Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ giầy phát sáng thời trang cá tính -AL  được trang bị thêm phần đèn led ngay đế giày, với các chế độ phát sáng và màu đèn cho phép tùy chỉnh, bạn sẽ thực sự nổi bậc và tự do thể hiện cá tính của mình.

Không hề kén đồ như các bạn vẫn tưởng,Giày thể thao kèm đèn Led  cho phép bạn phối với nhiều kiểu trang phục theo cá tính của bạn.

Hot trend 2018 giầy thể thao nữ kiểu Hàn Quốc giầy sneaker nữ giầy phát sáng thời trang cá tính -AL  là một sản phẩm thời trang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia, trong đó Hàn Quốc được biết đến là đất nước có mức sản xuất và tiêu thụ rất cao.

Để nổi bậc hơn trong các buổi họp mặt, hội tiệc hay trên phố, đơn giản bạn chỉ cần một chiếc áo thun, với chiếc quần short và tung tăng với đôi giày đế phát ra màu sáng xanh-đỏ độc đáo này.

 

Các mem nhớ đọc để bảo quản giày được tốt nha :

– Không nên sạc bằng cổng usb của máy tính vì điện áp của máy tính là không ổn định và nó không có chức năng tự động tắt nguồn. Nên kết nối với củ sạc của điện thoại vì sạc điện thoại có khả năng giảm điện áp khi gần đầy pin, giúp cho pin có thể được bảo vệ tốt hơn.

– Giày có thể dùng để đi trong trời mưa nhưng không nên ngâm giày trong nước, chỉ nên vệ sinh giày bằng khăn giấy ướt, có thể dùng nước giặt để chùi các vết bẩn khó.

– Pin có thể sạc đầy trong vòng 4-5 giờ, không nên cắm sạc quá lâu khi giày đã đầy pin.

– Không cần đặt giày ở nơi khô ráo để bảo quản.

– Nếu bạn không cẩn thận để giày ngấm nước, nên thử dùng máy sấy tóc để giải quyết vấn đề.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.