Hot new máy chiếu phim mini FullHD,3d máy chiếu phim giải trí gia đình LED YG300 -AL

999.000₫

Giá gốc: 1.350.000₫

Hot new máy chiếu phim mini FullHD,3d máy chiếu phim giải trí gia đình LED YG300 -AL   Máy chiếu đang là một thiết bị công nghệ hiện đại, được sử dụng rất rộng rãi. Bên cạnh những máy chiếu thông thường còn có loại máy chiếu mini, kích thước nhỏ gọn và rất được ưa chuộng trên thị trường. Hot new máy chiếu phim mini FullHD,3d máy chiếu phim giải trí gia đình LED YG300 -AL có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho nhu cầu trình chiếu di động không cần kết nối với máy tính. Chúng có khả năng...

Hot new máy chiếu phim mini FullHD,3d máy chiếu phim giải trí gia đình LED YG300 -AL

 

Máy chiếu đang là một thiết bị công nghệ hiện đại, được sử dụng rất rộng rãi. Bên cạnh những máy chiếu thông thường còn có loại máy chiếu mini, kích thước nhỏ gọn và rất được ưa chuộng trên thị trường. Hot new máy chiếu phim mini FullHD,3d máy chiếu phim giải trí gia đình LED YG300 -AL có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho nhu cầu trình chiếu di động không cần kết nối với máy tính. Chúng có khả năng trình chiếu trực tiếp các nội dung đa phương tiện. 

Ngoài chức năng trình chiếu từ laptop, smartphone hay máy ảnh,  còn có thể trực tiếp phát nội dung từ thiết bị lưu trữ. Đây là dòng máy chiếu di động có kích thước nhỏ gọn, có khả năng phóng to hình 135inch với đèn LED.  Với tuổi thọ đèn Led lên đến hơn 3000 giờ, sản phẩm có kèm theo remote hồng ngoại điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi. Chúng ta có thể lựa chọn trình chiếu nội dung đa phương tiện trực tiếp trên máy, từ trình phát MP4 tích hợp để xem video lưu trữ trong thẻ nhớ microSD, hay từ thiết bị USB gắn ngoài. 

 

 

Máy chiết cực kỳ nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét. Đặc biệt phù hợp với chiếu phim gia đình, hát karaoke tại gia, mang theo đi phượt, picnic, dã ngoại, du lịch, trình chiếu party đêm,…

Hot new máy chiếu phim mini FullHD,3d máy chiếu phim giải trí gia đình LED YG300 -AL cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng video, hình ảnh như avi, mp4, 3gp, mkv, mp3, jpg…, tính năng đọc file trực tiếp qua cổng USB và hỗ trợ độ phân giải full HD 320x240p , hỗ trợ 1080P giúp bạn có thể thưởng thức được rất nhiều những bộ phim chất lượng cao chỉ cần kết nối với USB hoặc ổ cứng ngoài của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật:
Hệ thống máy chiếu: Led
Độ phân giải vật lý: 320 * 240, hỗ trợ 1080P 
Hình ảnh lật: 360 độ lật
Phương pháp chiếu: mặt trước / trần
Đầu vào: HDMI + USB + đầu vào AV + SD.
Tổng công suất: 24W (12V, 2A)
Màu sắc: vàng
 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.