Hot new đồ chơi trẻ em máy bay cảm ứng trực thăng điều khiển từ xa Minion vàng xanh -AL

99.000₫

Giá gốc: 181.000₫

Hot new đồ chơi trẻ em máy bay cảm ứng trực thăng điều khiển từ xa Minion vàng xanh -AL Giới thiệu sản phẩm Hot new đồ chơi trẻ em máy bay cảm ứng trực thăng điều khiển từ xa Minion vàng xanh -AL Máy bay cảm ứng minion kèm điều khiển là Món đồ chơi cho bé trai với thiết kế đáng yêu, động cơ mạnh mẽ có thể bay lên cao như một chiếc máy bay trực thăng, đặc biệt có trang bị thêm bộ phận cảm ứng giúp chú minion có thể tự bay lên khi gần mặt phẳng,...

Hot new đồ chơi trẻ em máy bay cảm ứng trực thăng điều khiển từ xa Minion vàng xanh -AL

Giới thiệu sản phẩm Hot new đồ chơi trẻ em máy bay cảm ứng trực thăng điều khiển từ xa Minion vàng xanh -AL

Máy bay cảm ứng minion kèm điều khiển là Món đồ chơi cho bé trai với thiết kế đáng yêu, động cơ mạnh mẽ có thể bay lên cao như một chiếc máy bay trực thăng, đặc biệt có trang bị thêm bộ phận cảm ứng giúp chú minion có thể tự bay lên khi gần mặt phẳng, hứa hẹn sẽ khiến cho các bé vô cùng thích thú. Máy bay cảm ứng minion  kèm điều khiển với thiết kế thông minh giúp cho bé có thêm khả năng phản ứng nhanh nhạy.Chất liệu nhựa ABS an toàn cho bé, cánh quạt bằng nhựa dẻo có thể uốn cong.

 

 Đặc điểm nổi bật của Hot new đồ chơi trẻ em máy bay cảm ứng trực thăng điều khiển từ xa Minion vàng xanh -AL:

- Đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa ABS, không chứa hóa chất độc hại, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

- Sơn phủ không gây mùi và có thể giữ độ bền lâu.

- Được thiết kế mô phỏng hình ảnh chú minions đáng yêu với những bộ trang phục ngộ nghĩnh đa dạng trong nhiều tư thế và hình dáng khác nhau khiến cho các bé càng thêm hào hứng.

- Có 4 cánh quạt chính lớn làm từ nhựa dẻo, có thể bẻ cong dễ dàng.

 

 

 

Hoạt động:

- Dưới chân Minion sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện bề mặt rắn, vì thế bé có thể đặt sản phẩm trên tay hay gần mặt phẳng thì nó đều tự bay lên.

- Với bộ điều khiển sử dụng pin 3,7V/75mAh, có 2 kênh lên-xuống và trái-phải phù hợp cho các bé khi điều khiển
image

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.