Hộp tiết kiệm tiền ATM dành cho trẻ em Doremon -AL nhiều hình

Hộp tiết kiệm tiền ATM dành cho trẻ em   Hộp tiết kiệm tiền dành cho trẻ em Giữ tiền tiết kiệm trong heo đất là thói quen của rất nhiều người và là người bạn vô cùng đặc biệt được yêu thích của các em nhỏ. Với quà tặng Hộp tiết kiệm tiền dành cho trẻ em, các bậc phụ huynh có thể tập cho con em mình không tiêu xài phung phí lại tiếp cận được với công nghệ hiện đại.    Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa cho tất cả mọi người. Hộp tiết kiệm tiền dành cho trẻ...

Hộp tiết kiệm tiền ATM dành cho trẻ em

  Hộp tiết kiệm tiền dành cho trẻ em Giữ tiền tiết kiệm trong heo đất là thói quen của rất nhiều người và là người bạn vô cùng đặc biệt được yêu thích của các em nhỏ. Với quà tặng Hộp tiết kiệm tiền dành cho trẻ em, các bậc phụ huynh có thể tập cho con em mình không tiêu xài phung phí lại tiếp cận được với công nghệ hiện đại.   

Hộp tiết kiệm tiền ATM dành cho trẻ em -AL

Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa cho tất cả mọi người. Hộp tiết kiệm tiền dành cho trẻ em là 1 sản phẩm tiết kiệm tiền khá độc đáo, tiện dụng và an toàn. Hộp tiết kiệm tiền dành cho trẻ em với công nghệ hiện đại  với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa.

Két mini thông minh là 1 sản phẩm tiết kiệm tiền khá độc đáo, tiện dụng và an toàn:

- Bên trong có 1 ngăn nhỏ

- Hệ thống khóa với mã số an toàn.

 - Két mini thông minh với công nghệ hiện đại có khả năng tự hút tiền vào.
  Thích hợp cho việc di chuyển hoặc xách tay hoặc cố định bên trong tủ hoặc trên tường, chống dịch chuyển hộp khóa.

Hộp tiết kiệm tiền ATM dành cho trẻ em Hello kitty -AL

Bạn có thể sử dụng Hộp tiết kiệm tiền dành cho trẻ em này như một chú heo đất tiết kiệm. Với một mã số PIN, bạn có thể dễ dàng rút tiền ra như khi nhét vào. 

Hộp tiết kiệm tiền dành cho trẻ em Thích hợp sử dụng cho những gian hàng tiện nghi, gia đình, cơ quan Két Mini : thông minh dễ dùng phiên bản thiết kế như két thật nhưng thông minh là biết đổi mã pass, tự khóa máy khi sai pass quá 20 lần khóa 1 giây, nuốt tiền vô chứ không phải nhét như heo, kêu khi sai pass.Pass thay thoải mái, ngăn két rộng, có thể trữ đc số tiền 50~70 triệu với tờ tiền 500.000đ..   

Hộp tiết kiệm tiền ATM dành cho trẻ em Hello kitty -AL

Thuộc tính sản phẩm:

 ♦ Sản phẩm chạy bằng pin.

♦ Két mini thông minh kích thước 24x14x13.

♦ Chất liệu nhựa PE siêu bền có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt hoặc vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập..  

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.