Hộp quà bộ 3 kiện khăn,mũ,găng tay Iwinter Z01 -AL

195.000₫

Giá gốc: 300.000₫

Hộp quà bộ 3 kiện khăn,mũ,găng tay Iwinter Z01 -AL 👉 Bạn cần một bộ phụ kiện thời trang giúp bạn tung tăng dạo phố mà không sợ cái giá lạnh của mùa đông cùng sự ẩm ướt thường gây cảm giác khó chịu?  👉 Bạn muốn có cho mình những bộ phụ kiện đẹp mắt và thời thượng nhất?  Hộp quà bộ 3 kiện khăn,mũ,găng tay Iwinter Z01 -AL, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng, item này quả thật quá độc đáo. Dường như đây là một dòng khăn chỉ làm ra cho các bạn teen thôi vì những thiết kế này...

Hộp quà bộ 3 kiện khăn,mũ,găng tay Iwinter Z01 -AL

👉 Bạn cần một bộ phụ kiện thời trang giúp bạn tung tăng dạo phố mà không sợ cái giá lạnh của mùa đông cùng sự ẩm ướt thường gây cảm giác khó chịu? 
👉 Bạn muốn có cho mình những bộ phụ kiện đẹp mắt và thời thượng nhất? 
Hộp quà bộ 3 kiện khăn,mũ,găng tay Iwinter Z01 -AL, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng, item này quả thật quá độc đáo. Dường như đây là một dòng khăn chỉ làm ra cho các bạn teen thôi vì những thiết kế này cực chất, cực ngầu, cực năng động.

 

- Chất liệu cao cấp, dày dặn không gây kích ứng da mang đến bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

- Có khả năng giữ nhiệt tốt giúp bạn luôn được ấm áp trong suốt mùa đông dài.

- Bộ 3 kiện khăn,mũ,găng tay Iwinter Z01 -AL được sản xuất bởi 100% sợi Acrylic đang là chất liệu mà nhiều thương hiệu lớn, có uy tín, ưa chuộng sử dụng. 

- Chất Acrylic có nhiều ưu điểm vượt trội như sự thông thoáng, không gây thích ứng da, khô nhanh, khả năng hút ẩm và giữ nhiệt tốt cho cơ thể. 

- Găng tay ảm ứng siêu nhạy, chống lửa, nhiệt độ cao, chống các vật dụng sắt nhọn bảo vệ đôi tay của người dùng

- Trượt nước nhẹ

- Size: freesize

- Unisex: nam nữ đều sử dụng được

- Form: kiểu dáng thời trang, ôm tay tạo cảm giác rất thoải mái và ấm áp khi sử dụng

- Điều kiện sử dụng: Sử dụng những nơi có khí hậu lạnh, dùng chạy xe, đi chơi, du lịch, hoặc giữ ấm tại nhà

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.