Hộp kim chỉ -AL

15.000₫

Giá gốc: 25.000₫

Hộp kim chỉ -AL   Từ xa xưa, việc may vá đã gắn liền với phụ nữ và được xem là một trong những kỹ năng cần thiết phải có. Trong cuộc sống ngày nay, phụ nữ tuy không phải vất vả may vá như trước nhưng đa số đều chuẩn bị cho mình những cây kim, cuộn chỉ trong nhà phòng khi cần dùng đến. Vì thế, Hộp kim chỉ -AL đã trở nên thân thiết với chị em phụ nữ hiện đại.   Đôi khi quần áo của bạn và người thân trong gia đình gặp phải các sự cố nhỏ đơn giản như...

Hộp kim chỉ -AL

Hộp kim chỉ -AL

 

Từ xa xưa, việc may vá đã gắn liền với phụ nữ và được xem là một trong những kỹ năng cần thiết phải có. Trong cuộc sống ngày nay, phụ nữ tuy không phải vất vả may vá như trước nhưng đa số đều chuẩn bị cho mình những cây kim, cuộn chỉ trong nhà phòng khi cần dùng đến. Vì thế, Hộp kim chỉ -AL đã trở nên thân thiết với chị em phụ nữ hiện đại.

 

Hộp kim chỉ -AL

Đôi khi quần áo của bạn và người thân trong gia đình gặp phải các sự cố nhỏ đơn giản như nút áo bị đứt hay lai quần bị xổ chỉ…, có Hộp kim chỉ -AL trong nhà thì mọi chuyện trở nên thật dễ dàng với bạn. Hộp kim chỉ -AL có đến 10 màu chỉ nên rất tiện lợi cho bạn có thể khâu vá bất kỳ trang phục nào.

Hộp kim chỉ -AL

Hộp kim chỉ -AL tiện dụng cho mọi người, mọi gia đình. Một bộ bao gồm 10 ống chỉ 10 màu,thước giấy,bộ kim nhiều cỡ, đủ cho nhu cầu may vá của mỗi gia đình. 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.