Hộp đựng mỹ phẩm đồ dùng đa năng bằng nhựa có ngăn kéo tiện dụng -AL

45.000₫

Giá gốc: 70.000₫

Hộp đựng mỹ phẩm đồ dùng đa năng bằng nhựa có ngăn kéo tiện dụng -AL     Hộp đựng mỹ phẩm đồ dùng đa năng bằng nhựa có ngăn kéo tiện dụng -AL được làm bằng nhựa cao cấp, trong suốt với thiết kế nhiều ngăn giúp bạn bảo quản các các loại dụng cụ làm đẹp, mỹ phẩm hoặc các món đồ trang sức luôn được gọn gàng.     Chất liệu nhựa đúc cao cấp chống thấm nước tuyệt đối mang đến thời gian sử dụng lâu dài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền khi sử dụng.   Sản phẩm có ngăn kéo...

Hộp đựng mỹ phẩm đồ dùng đa năng bằng nhựa có ngăn kéo tiện dụng -AL

 

 

Hộp đựng mỹ phẩm đồ dùng đa năng bằng nhựa có ngăn kéo tiện dụng -AL được làm bằng nhựa cao cấp, trong suốt với thiết kế nhiều ngăn giúp bạn bảo quản các các loại dụng cụ làm đẹp, mỹ phẩm hoặc các món đồ trang sức luôn được gọn gàng.

 

 

Chất liệu nhựa đúc cao cấp chống thấm nước tuyệt đối mang đến thời gian sử dụng lâu dài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền khi sử dụng.

 

Sản phẩm có ngăn kéo tiện dụng, xinh xắn giúp chị em sắp xếp các vật dụng cá nhân một cách gọn gàng, ngăn nắp

Ngoài ra bạn có thể dùng Hộp đựng mỹ phẩm đồ dùng đa năng bằng nhựa có ngăn kéo tiện dụng -AL, mỹ phẩm để đựng các vật dụng khác. Đặc biệt với thiết kế trong suốt sẽ giúp cho bạn tìm các vật dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn khi cần thiết.

 

Có thể dễ dàng vệ sinh bằng cách lau sạch nhanh chóng.

 

 

Sản phẩm được phân chia làm nhiều ngăn giúp bạn để riêng từng nhóm đồ, sắp xếp gọn gàng vật dụng mỹ phẩm, giúp tô điểm cho căn nhà bạn thêm sang trọng và đẹp mắt.

 

 

Ngoài sử dụng để đựng mỹ phẩm chị em có thể dùng để nhiều vật dụng khác tùy theo nhu cầu sử dụng như đựng trang sức, đồ văn phòng phẩm…

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.