Hộp đựng đồ tiện ích bằng da trên ô tô -AL

99.000₫

Giá gốc: 178.000₫

Hộp đựng đồ tiện ích bằng da trên ô tô -AL Hộp đựng đồ tiện ích bằng da trên ô tô -AL là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho chiếc xe hơi của bạn. Sản phẩm tạo ra không gian cất giữ đồ cực kỳ tiện lợi: bạn có thể để điện thoại, ví, bật lửa, thuốc lá, chìa khóa, kính mắt, mỹ phẩm, bút, sổ, sách báo… thậm chí là rác thải cực kỳ thuận tiện và dễ dàng.   Hộp đựng đồ tiện ích bằng da trên ô tô -AL được thiết kế để đưa vào các khe hở...

Hộp đựng đồ tiện ích bằng da trên ô tô -AL

Hộp đựng đồ tiện ích bằng da trên ô tô -AL là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho chiếc xe hơi của bạn. Sản phẩm tạo ra không gian cất giữ đồ cực kỳ tiện lợi: bạn có thể để điện thoại, ví, bật lửa, thuốc lá, chìa khóa, kính mắt, mỹ phẩm, bút, sổ, sách báo… thậm chí là rác thải cực kỳ thuận tiện và dễ dàng.

 

Hộp đựng đồ tiện ích bằng da trên ô tô -AL được thiết kế để đưa vào các khe hở của ghế ô tô, giúp giữ lại tất cả những gì bạn vô tình làm rơi xuống, tránh việc những đồ vật nhỏ bị lọt qua khe ghế và "biến đi đâu mất". Do đó cũng giúp bạn tránh được những phiền nhiễu có thể gây ra nguy hiểm khi lái xe.

 

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn mà siêu tiện lợi, với khe nhỏ giữa cần lái và ghế là bạn đã có 1 chỗ lắp đặt Hộp đựng đồ tiện ích bằng da trên ô tô -AL để giải quyết sạch boong những vật dụng lỉnh kỉnh nhỏ bé.

Thông tin sản phẩm:

Một bộ gồm 2   Hộp đựng đồ tiện ích bằng da trên ô tô -AL

Trọng lượng: 160gr

Kích thước: 11x 31x 7(cm)

Chất liệu: Da

Màu sắc: Đen,nâu..

 

 

 

 

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.