Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô -AL

Hết hàng: Hết hàng

Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô  -AL Mỗi khi mang điện thoại hay ví tiền lên xe mà xe của bạn không có chỗ để thì thực sự là siêu bất tiện vì nguy cơ rơi, đổ mỗi cái một nơi khắp xe. Tuy nhiên với món phụ kiện đơn giản Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô  -AL sẽ giúp các bạn giải quyết nỗi lo trên. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn mà siêu tiện lợi, với khe nhỏ giữa cần lái và ghế là bạn đã có 1 chỗ lắp đặt Hộp đựng đồ tiện ích bằng...

Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô  -AL

Mỗi khi mang điện thoại hay ví tiền lên xe mà xe của bạn không có chỗ để thì thực sự là siêu bất tiện vì nguy cơ rơi, đổ mỗi cái một nơi khắp xe. Tuy nhiên với món phụ kiện đơn giản Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô  -AL sẽ giúp các bạn giải quyết nỗi lo trên.

Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô màu -AL

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn mà siêu tiện lợi, với khe nhỏ giữa cần lái và ghế là bạn đã có 1 chỗ lắp đặt Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô -AL để giải quyết sạch boong những vật dụng lỉnh kỉnh nhỏ bé.

 

Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô màu -AL

Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô màu -AL

Chất liệu da bò được thiết kế tinh xảo tạo cho không gian nội thất trên xe của bạn không chỉ trở nên ngăn nắp mà còn sang trọng hơn rất nhiều.

 

 

Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô màu -AL

 Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô màu  dễ dàng lắp đặt, khiến bạn nhanh chóng có ngay hộp đựng đồ tiện dụng.

Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô màu -AL

Thông tin Hộp đựng đồ tiện ích bằng da bò trên ô tô  -AL :

 

Trọng lượng: 760gr

Kích thước: 26x 24x 7(cm)

Chất liệu: Da

Màu sắc : Đen đỏ, đỏ, màu gạo, nâu, nâu đỏ

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.