Hộp đựng đồ tiện dụng trên ô tô -AL

45.000₫

Giá gốc: 90.000₫

Hộp đựng đồ tiện dụng trên ô tô -AL Đặc điểm nổi bật - Giữ cho đồ dùng không bị thất lạc trên xe - Thiết kế nhỏ gọn, đặt ở giữa ghế và bàn điều khiển của xe - Có thể vệ sinh dễ dàng, thiết kế phù hợp với hầu hết các loại xe. - Đựng được rất nhiều đồ cần thiết như điện thoại, sạc, đồ trang điểm, thức ăn nhanh,... cho gia đình  khi đi du lịch trên xe hơi. Hộp đựng đồ tiện dụng trên ô tô -AL  đem đến sự tiện nghi hơn cho "ngôi nhà di động" của bạn. Sản phẩm...

Hộp đựng đồ tiện dụng trên ô tô -AL

Đặc điểm nổi bật
- Giữ cho đồ dùng không bị thất lạc trên xe
- Thiết kế nhỏ gọn, đặt ở giữa ghế và bàn điều khiển của xe
- Có thể vệ sinh dễ dàng, thiết kế phù hợp với hầu hết các loại xe.
- Đựng được rất nhiều đồ cần thiết như điện thoại, sạc, đồ trang điểm, thức ăn nhanh,... cho gia đình  khi đi du lịch trên xe hơi.

Hộp đựng đồ tiện dụng trên ô tô -AL  đem đến sự tiện nghi hơn cho "ngôi nhà di động" của bạn. Sản phẩm hữu ích sẽ giúp bạn cất giữ các đồ dùng cần thiết 1 cách gọn gàng hơn trên chiếc xe hơi của mình.

Hộp đựng đồ tiện dụng trên ô tô giữ các đồ vật không bị xê dịch khi di chuyển bằng xe hơi. Mọi thứ được cất gọn gàng, trong tầm tay để bạn thoải mái đi xe và tiện sử dụng khi cần thiết.

Sản phẩm được làm từ nhựa PVC nên rất dễ dàng làm sạch

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: nhựa PVC

- Kích thước đóng gói 38*12*12

- Trọng lượng (kg): 0.6

- Màu sắc: ghi, đen, gạo

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.