Hộp dụng cụ 9 kiện -AL

Hết hàng: Hết hàng

Hộp dụng cụ 9 kiện -AL Bạn sẽ làm thế nào để giải quyết các sự cố trong nhà như nối một đoạn dây điện bị đứt, kiểm tra mạch điện bị hở ở chỗ nào, đóng một cái móc treo quần áo cho bà xã, một vài cái đinh để treo tranh lên tường, chuẩn bị mua một món đồ mới nhưng không biết kê vào có vừa với không gian trong nhà không hay vặn lại cái van nước bị lỏng...? Những công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không có những dụng cụ cần thiết thì...

Hộp dụng cụ 9 kiện -AL

Bạn sẽ làm thế nào để giải quyết các sự cố trong nhà như nối một đoạn dây điện bị đứt, kiểm tra mạch điện bị hở ở chỗ nào, đóng một cái móc treo quần áo cho bà xã, một vài cái đinh để treo tranh lên tường, chuẩn bị mua một món đồ mới nhưng không biết kê vào có vừa với không gian trong nhà không hay vặn lại cái van nước bị lỏng...? Những công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không có những dụng cụ cần thiết thì cũng trở thành vấn đề rắc rối đấy!

Hộp dụng cụ 9 kiện -AL

Với Bộ 9 Dụng Cụ Sửa Chữa Đa Năng từ Gian hàng chúng tôi bạn sẽ không còn phải lo lắng những vấn đề trên nữa mà bất cứ khi nào bạn cũng có thể tự tay lắp đặt, sửa chữa, kiểm tra, bảo trì đồ gia dụng, hệ thống điện nước... trong nhà một cách nhanh chóng, an toàn & tiện lợi.

 

Hộp dụng cụ 9 kiện -AL

Bộ sản phẩm được thiết kế với hộp đựng hết sức gọn gàng, giúp các dụng cụ bên trong được bảo quản tốt nhất & không bị thất lạc, đồng thời quai xách tay giúp bạn có thể dễ dàng mang theo trong các chuyến đi để sửa chữa một cách cơ động nhất.

Hộp dụng cụ 9 kiện -AL

Bộ dụng cụ làm từ chất liệu thép bền chắc và sáng đẹp. Tay cầm bọc nhựa cao cấp, cách điện, cách nhiệt, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Hộp dụng cụ 9 kiện -AL

Thông tin sản phẩm

Bộ Dụng Cụ Sửa Chữa Đa Năng 9 chi tiết 

- Trọn bộ 9 món (bao gồm vỏ hộp):

+ 01 Búa (25cm).

+ 01 Kìm (17.5cm).

+ 01 Dao rọc giấy cỡ lớn (16cm).

+ 01 bút thử điện (12.5cm).

+ 01 tô vít 4 cạnh (18cm).

+ 01 tô vít 2 cạnh (18cm).

+ 01 cuộn băng keo đen dán điện.

+ 01 thước dây kéo 2m.

- Trọng lượng: 850g

- Kích thước hộp: 24x17x6(cm)

- Chất liệu: thép cao cấp, tay cầm bọc nhựa dẻo.

- Công dụng: Sửa chữa điện, tháo lắp các đồ gia dụng, máy móc…

Hộp dụng cụ 9 kiện -AL

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.