Hộp dụng cụ 45 chi tiết - AL

350.000₫

Giá gốc: 470.000₫

Hộp dụng cụ 45 chi tiết - AL Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 45 món bao gồm: 1 kềm, 1 dao, 2 vít, 1 đầu nối tua vít, 1 thước đo, 1 bút đo điện tử, 1 kéo, 1 búa, 1băng điện,4 tua vít nhỏ các loại... là sản phẩm cần thiết dành cho gia đình bạn, là công cụ đắc lực dành cho các đấng mày râu mỗi khi sửa chữa máy móc và các vật dụng cần thiết.  

Hộp dụng cụ 45 chi tiết - AL

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng 45 món bao gồm: 1 kềm, 1 dao, 2 vít, 1 đầu nối tua vít, 1 thước đo, 1 bút đo điện tử, 1 kéo, 1 búa, 1băng điện,4 tua vít nhỏ các loại... là sản phẩm cần thiết dành cho gia đình bạn, là công cụ đắc lực dành cho các đấng mày râu mỗi khi sửa chữa máy móc và các vật dụng cần thiết.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.