Hộp chụp ảnh mini thiết bị chụp ảnh PULUZ gấp gọn studio mini kèm 2 thanh LED siêu sáng 20x20cm -AL

199.000₫

Giá gốc: 250.000₫

Hộp chụp ảnh mini thiết bị chụp ảnh PULUZ gấp gọn studio mini kèm 2 thanh LED siêu sáng 20x20cm -AL       Ngày nay nhà nhà bán hàng, người người online, và việc truyển đạt cũng như giới thiệu với mọi người những sản phẩm mà mình shop cung cấp. Sản phẩm cần chụp càng rõ ràng, sáng sủa thì mọi người sẽ chú ý và biết đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hơn. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Hộp chụp ảnh mini thiết bị chụp ảnh PULUZ gấp gọn studio mini kèm 2 thanh LED siêu...

Hộp chụp ảnh mini thiết bị chụp ảnh PULUZ gấp gọn studio mini kèm 2 thanh LED siêu sáng 20x20cm -AL

 

 

 

Ngày nay nhà nhà bán hàng, người người online, và việc truyển đạt cũng như giới thiệu với mọi người những sản phẩm mà mình shop cung cấp. Sản phẩm cần chụp càng rõ ràng, sáng sủa thì mọi người sẽ chú ý và biết đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu hơn. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm Hộp chụp ảnh mini thiết bị chụp ảnh PULUZ gấp gọn studio mini kèm 2 thanh LED siêu sáng 20x20cm -AL vô cùng hữu ích.

 

Hộp chụp ảnh mini thiết bị chụp ảnh PULUZ gấp gọn studio mini kèm 2 thanh LED siêu sáng 20x20cm -AL có tính lưu động cao vì có thể di chuyển dễ dàng, tiện lợi khi chụp cho khách hàng yêu cầu bạn phải tới tận nơi.

Với hệ thống chiếu sáng cực kì chuyên nghiệp cùng đèn LED được sắp xếp giúp tạo nguồn sáng tự nhiên cũng như tăng độ tương phản của sản phẩm khi chụp một cách tốt nhất.

Bạn sẽ không cần mất thời gian để set –up studio mà vẫn có được bối cảnh “trong mơ”. Với thiết bị này, bạn cùng không cần phải dùng bức tường trắng sần sùi làm nền cho bức ảnh nữa.

Chỉ cần mở tấm bạt này ra và dựng lên, bạn tha hồ chụp những gì mình muốn mà chất lượng ảnh đẹp như một studio chuyên nghiệp vậy. Có nhiều màu nền cho bạn chọn lựa.

 

Sản phẩm này rất thích hợp để chụp giới thiệu sản phẩm mới như mỹ phẩm, đồ chơi… khi bạn cần tập trung ánh sáng vào một vị trí nào đó.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.