Hộp bông tăm lõi gỗ tre an toàn vệ sinh Cotton Swab hộp giấy cao cấp 200 que -AL

25.000₫

Giá gốc: 50.000₫

Hộp bông tăm lõi gỗ tre an toàn vệ sinh Cotton Swab hộp giấy cao cấp 200 que -AL   Hộp bông tăm lõi gỗ tre an toàn vệ sinh Cotton Swab hộp giấy cao cấp 200 que -AL được làm từ các nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường, đã và đang được hầu hất các bà mẹ trên thế giới tin tưởng và ưu tiên sử dụng.     Sản phẩm có hình dạng giọt nước giúp vệ sinh tai êm ái, dùng thấm nước trong tai sau khi tắm, bôi và vệ sinh các vết thương, vệ sinh rốn cho...

Hộp bông tăm lõi gỗ tre an toàn vệ sinh Cotton Swab hộp giấy cao cấp 200 que -AL

 

Hộp bông tăm lõi gỗ tre an toàn vệ sinh Cotton Swab hộp giấy cao cấp 200 que -AL được làm từ các nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường, đã và đang được hầu hất các bà mẹ trên thế giới tin tưởng và ưu tiên sử dụng.

 

 

Sản phẩm có hình dạng giọt nước giúp vệ sinh tai êm ái, dùng thấm nước trong tai sau khi tắm, bôi và vệ sinh các vết thương, vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh.

 

 

Đầu bông được làm từ chất bông mềm mại, thấm hút nhanh, nhẹ nhàng và êm dịu ngay cả với làn da nhạy cảm. Thân tăm bông được làm bằng giấy quấn chặt giúp cho tăm bông trở nên chắc chắn, thao tác chính xác và an toàn khi sử dụng, đồng thời thân thiện với môi trường.

 

 

Sản phẩm hợp vệ sinh. An toàn khi sử dụng. Công nghệ kháng khuẩn theo tiêu chuẩn y tế Nhật Bản tạo nên đầu bông an toàn, nhẹ nhàng và êm ái với mọi đối tượng sử dụng. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe.

 

 

Thiết kế nắp đậy vệ sinh, tiện lợi cất giữ, bảo quản cũng như mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hay di chuyển bên ngoài.

 

 

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh những nơi ẩm ướt.

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.