Hộp 30 gói kẹo bông xoắn Marsh mallow Masha chú Gấu 15g

Hết hàng: Hết hàng

Hộp 30 gói kẹo bông xoắn Marsh mallow Masha chú Gấu 15g Với thiết kế bắt mắt, đầy màu sắc, mang hương vị đặc trưng, hấp dẫn người dùng, Hộp 30 gói kẹo bông xoắn Marsh mallow Masha chú Gấu 15g không chỉ dành cho trẻ em mà người lớn cũng vô cùng yêu thích. Hộp 30 gói kẹo bông xoắn Marsh mallow Masha chú Gấu 15g được sản...

Hộp 30 gói kẹo bông xoắn Marsh mallow Masha chú Gấu 15g

 

 

Với thiết kế bắt mắt, đầy màu sắc, mang hương vị đặc trưng, hấp dẫn người dùng, Hộp 30 gói kẹo bông xoắn Marsh mallow Masha chú Gấu 15g không chỉ dành cho trẻ em mà người lớn cũng vô cùng yêu thích.

 

 

Hộp 30 gói kẹo bông xoắn Marsh mallow Masha chú Gấu 15g được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, được chọn lọc kỹ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho thành phẩm.

Sản phẩm không sử dụng phụ gia độc hại trong quá trình sản xuất nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

 

Hình dáng và màu sắc rất đẹp mắt, được chế thành kiểu kẹo hình trụ tròn xoắn lại hết sức đáng yêu, rất thích hợp để làm quà tặng bạn bè, người thân hoặc người bạn yêu thương.

 

 Kẹo nhìn kiểu bông xốp đẹp mắt, khi ăn mềm dẻo, dễ tan trong miệng được trẻ em cực kỳ yêu thích. Sản phẩm dùng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em, người già hoặc những người bị yếu răng.

 

NGoài các ăn thông thường, kẹo bông xoắn Marsh mallow Masha chú Gấu rất ngon khi được nướng lên, bạn có thể thực hiện món kẹo nướng trong một buổi tiệc trà hay tiệc ngoài trời cùng bạn bè và người thân.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.