Hình Superman dán ô tô -AL

Hết hàng: Hết hàng

Hình Superman dán ô tô -AL Hình Superman dán ô tô - A L - dán nhãn kim loại 3D được thiết kế với đường nét mềm mại, phần mép không có đường nứt dạn, không bị mài mòn kết hợp với chất liệu siêu kim loại, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tạo vẻ ngoài hấp dẫn, riêng biệt cho chiếc xe ô tô của mình. Chi tiết Chất liệu: vật liệu siêu kim loại Màu sản phẩm: Đỏ,...

Hình Superman dán ô tô -AL

Hình Superman dán ô tô - AL - dán nhãn kim loại 3D được thiết kế với đường nét mềm mại, phần mép không có đường nứt dạn, không bị mài mòn kết hợp với chất liệu siêu kim loại, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tạo vẻ ngoài hấp dẫn, riêng biệt cho chiếc xe ô tô của mình.

Chi tiết 

  • Chất liệu: vật liệu siêu kim loại
  • Màu sản phẩm: Đỏ, bạc, vàng,
  • Kích thước: Chiều dài 8.3 * rộng 5.5cm
  • Hướng dẫn sử dụng: Sau khi tháo lớp bên ngoài lớp dán, dùng bật lửa hơ nóng lớp dán, sau khi hơ nhiệt lên có thể thấy được lớp dán chảy ra có độ dính và chính chất kết dính đó sẽ giúp cho tấm dán nhãn bám chắc hơn vào thân xe.

Hình Superman dán ô tô -AL

Hình Superman dán ô tô -AL

Hình Superman dán ô tô -AL

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.