Hình người ngoài hành tinh dán ô tô -AL

45.000₫

Giá gốc: 60.000₫

Hình người ngoài hành tinh dán ô tô -AL Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc xe ô tô của mình thì Hình dán người ngoài hành tinh hoàn toàn có thể làm được điều đó với thiết kế đơn giản cũng với chất liệu kim loại sẽ giúp cho chiếc xe trở lên lấp lánh và tỏa sáng hơn rất nhiều. Chi tiết sản phẩm: Chất liệu: kim loại Kích thước sản phẩm: Chiều dài 5.6cm * Chiều rộng 3.7cm Lưu ý: Ở mặt sau cúa hình dán tháo lớp màng dính vào băng keo hai mặt, lau sạch các bộ phận trên xe mà mình...

Hình người ngoài hành tinh dán ô tô -AL

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc xe ô tô của mình thì Hình dán người ngoài hành tinh hoàn toàn có thể làm được điều đó với thiết kế đơn giản cũng với chất liệu kim loại sẽ giúp cho chiếc xe trở lên lấp lánh và tỏa sáng hơn rất nhiều.

Chi tiết sản phẩm:

Chất liệu: kim loại

Kích thước sản phẩm: Chiều dài 5.6cm * Chiều rộng 3.7cm

Lưu ý: Ở mặt sau cúa hình dán tháo lớp màng dính vào băng keo hai mặt, lau sạch các bộ phận trên xe mà mình muốn dính trước khi dính, xé keo lên nhẹ và nhàng ấn vào, không sử dụng xe trong vòng 24 giờ.

Hình người ngoài hành tinh dán ô tô -AL

Hình người ngoài hành tinh dán ô tô -AL

Hình người ngoài hành tinh dán ô tô -AL

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.