Megaplaza.com.vn

HÀNG TIÊU DÙNG NHẬP KHẨU GIÁ RẺ đổ bộ vào MEGAPLAZA

| |MEGAPLAZA khuyến mãi

Khai trương Quầy hàng Tiêu dùng nhập khẩu Thái Lan - Hàn Quốc - Nhật Bản tại Siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi.

Trước tình trạng hàng Trung Quốc kém chất lượng, tiềm ẩn các nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Siêu thị Megaplaza đã cho Khai trương các Quầy hàng chuyên kinh doanh các loại hàng hóa Nhập khẩu chính hãng chất lượng.

  • Thời trang và Phụ kiện Thời trang Thái Lan

  • Mỹ phẩm chính hãng cao cấp Hàn Quốc

  • Đồ gia dụng, hàng tiêu dùng Nhật Bản giá rẻ

Nhân dịp Khai trương Quầy hàng Nhập khẩu chính hãng, Siêu thị Megaplaza xin gửi đến Quý Khách hàng Chương trình " Giá Tốt đến Hoảng hốt " áp dụng từ 10/04 đến hết 17/04/2016.

Theo đó, tất cả các sản phẩm Nhập khẩu chính hãng của chúng tôi sẽ được trợ giá lên đến 30%, cam kết giá rẻ nhất Toàn quốc. Ngoài ra, với mỗi Đơn mua hàng Nhập khẩu với trị giá > 500k Quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN trong bán kính 5KM tính từ Siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi.

 

HÀNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG SIÊU RẺ

 

Hàng Thời trang Thái Lan - Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

 

 

HÀNG THỜI TRANG VÀ PHỤ KIỆN THỜI TRANG CỰC CHẤT

 

Hàng Thời trang Thái Lan và Phụ kiện giá rẻ tại Megaplaza

 

Giá ưu đãi chỉ có duy nhất trong 01 tuần. Hãy nhanh chân đến Siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi để chọn được các sản phẩm nhập khẩu chính hãng Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc với giá chưa bao giờ rẻ đến thế.

Hoặc gọi ngay Hotline 0934 504 286 để được tư vấn thêm. Xin trân trọng cảm ơn.

 

Nếu Quý Khách hàng đang có con nhỏ, có thể ghé qua Khu vực Giảm giá Sữa Bỉm nhập khẩu giá cực tốt. Hàng loạt các loại Bỉm, Sữa nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Nhật, Hàn Quốc ... đang được giảm giá quá tốt. Xem thêm các loại Sữa Bỉm nhập khẩu giá rẻ