Megaplaza.com.vn

HÀNG HÈ GIÁ SỐC, CƠN LỐC GIẢI NHIỆT

| |MEGAPLAZA khuyến mãi

HÀNG HÈ GIÁ SỐC, CƠN LỐC GIẢI NHIỆT chương trình " NGÀY VÀNG" tại siêu thị Megaplaza

✽ Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của quý khách hàng thân thiết, trong tháng 7 từ ngày 04 đến ngày 10 Siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi xin gửi đến quý khách hàng đợt  GIẢM GIÁ nhiều các mặt hàng tiêu dùng thuộc các ngành: thực phẩm, gia dụng, điện máy, hóa mỹ phẩmthời trang và phụ kiện thời trang.... Đặc biệt hơn nữa khi quý khách hàng có thể mua sắm với GIÁ CỰC SOCK trong những NGÀY VÀNG. 

✽ Không chỉ đến mua sắm vui vẻ cùng gia đình thân yêu mà hãy cho bé yêu của bạn tham gia ngay các trò chơi hết sức thú vị chỉ có ở Mega wonderland - khu vui chơi ĐẦU TIÊN QUY MÔ NHẤT tại THANH TRÌ với các trò chơ hấp dẫn như: khu vui chơi liên hoàn, tô tượng, đua xe thú, game xèng, xe điện dụng,...

 

 GIẢI NHIỆT MÙA HÈ CÙNG KEM TEAMO: Đặc biệt hơn nữa khi kem ốc quế tamo giảm giá đến 70% . Ngày vàng cho quý khách hàng mua sắm để nhận ưu đãi khủng từ các sản phẩm chất lượng sẽ được cập nhật dưới đây.

 

➤  HÀNG ĐIỆN MÁY VÀ PHỤ KIỆN, THỜI TRANG VÀ PHỤ KIỆN THỜI TRANG CỰC CHẤT

" Trời nóng mau mau sắm điều hòa " còn gì vui hơn khi mua điều hòa giá tốt và được nhận ngay khuyến mại công lắp đặt. Hãy nhanh chân đón nhận cơ hội có 1 không 2 này để làm món quà bất ngờ cho người thân trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

 

 HÀNG GIA DỤNG VÀ HÓA MỸ PHẨM GIÁ SỐC

     Hãy nhanh chân đến Siêu thị Megaplaza Ngọc Hồi để cùng chúng tôi trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất và nhận ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn. Sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. 

     Trân trọng cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng Siêu thị Megaplaza. Mọi thắc mắc xin gọi đến hotline: 0934.504.286 để được tư vấn chi tiết.