Gối ủ tay nhiều màu

129.000₫

Giá gốc: 425.000₫

Gối ủ tay nhiều màu " Ấm áp như bàn tay cha, mềm mại như vòng tay mẹ và dễ thương như bàn tay con" - Đó là những gì bạn cảm nhận được khi bàn tay mình đang "cuộn tròn" trong Gối ủ tay nhiều màu đấy ạ! Gối ủ tay nhiều màu sẽ là Một món quà thật  ấm áp và tràn đầy tình thương yêu trong mùa đông này. Bạn có thể sử dụng những chiếc gối bông dễ thương để tựa lưng, trang trí trong phòng, gội đầu, làm ấm đôi tay và làm quà tặng bạn bè! Gối ủ tay nhiều màu Với chất liệu sợi bông mềm mại như làn...

Gối ủ tay nhiều màu

" Ấm áp như bàn tay cha, mềm mại như vòng tay mẹ và dễ thương như bàn tay con" - Đó là những gì bạn cảm nhận được khi bàn tay mình đang "cuộn tròn" trong Gối ủ tay nhiều màu đấy ạ!

Gối ủ tay nhiều màu sẽ là Một món quà thật  ấm áp và tràn đầy tình thương yêu trong mùa đông này. Bạn có thể sử dụng những chiếc gối bông dễ thương để tựa lưng, trang trí trong phòng, gội đầu, làm ấm đôi tay và làm quà tặng bạn bè!
goi-u-tay-1-copy

Gối ủ tay nhiều màu Với chất liệu sợi bông mềm mại như làn da em bé, màu sắc trẻ trung, dịu nhẹ. Tạo cho bạn cảm giác thật thư giãn thoải mái với bàn tay ấm áp, nhẹ nhàng.

goi-u-tay-hong-xinh-2a-copy

Gối ủ tay nhiều màu dễ sử dụng và tiện lợi vô vùng với bất kỳ vị trí nào, nguồn điện nào bạn có. Với giắc cắm USB giúp cho bạn dễ dàng kết nối sạc với nhiều thiết bị như Máy tính, pin sạc dự phòng, nguồn điện 220V với ổ cắm có khe 2A...

Như vậy là bạn có thể ủ ấm bất kỳ đâu chứ không phải phụ thuộc vào dây dợ loằng ngoằng hay nguồn điện cố định nào đó...

goi-u-tay-2-copy

Các bạn cứ việc ủ ấm, còn chất liệu và độ an toàn thì đã có nhà sản xuất cam kết đảm bảo an toàn. Với chất liệu cách nhiệt, và chất liệu sản phẩm đã được kiểm duyệt và chứng nhận tại nước sở tại hãng sản xuất.

goi-u-tay-hong-copy

Gối ủ tay nhiều màu với thiết kế nhỏ nhắn ôm trọn bàn tay bạn, giúp bạn dễ dàng mang đi bất cứ đâu mà rất gọn nhẹ.

Đặc biệt ở giữa có thiết kế ngăn ủ tay ấm áp cho các bạn khi mùa lạnh về nhé. Hoặc có thể là chốn bí mật dễ thương cho hai bàn tay gà bông nào đang rung rinh nhé. Vì đây không đơn thuần và một món quà tặng mà là trao gửi, thể hiện yêu thuong.kich-thuoc-goi-u-copy

Đặc biệt ở giữa Gối ủ tay nhiều màu có thiết kế ngăn ủ tay ấm áp cho các bạn khi mùa lạnh về nhé. Hoặc có thể là chốn bí mật dễ thương cho hai bàn tay gà bông nào đang rung rinh nhé. Vì đây không đơn thuần và một món quà tặng mà là trao gửi, thể hiện yêu thương.

goi-u-nhieu-mau-copy

 

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước: 35 x 25 cm
- Trọng lượng: 0.25 kg
- Sản phẩm bao gồm: 1 gối ủ ấm + 1 sạc điện
- Điện áp: 5V
- Công suất tiêu thụ: 7W
- Thời gian làm nóng: 5-10 phút
- Giữ nhiệt: 2 tiếng ấm tay, 10 tiếng ấm chăn

- Màu sắc: Xanh biển, xám, hồng, vàng...

goi-u-tay-hong-xinhx-copy

 

 

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.