Gối tựa ô tô

Hết hàng: Hết hàng

Nội thất xe hơi của bạn sẽ trở nên sang trọng và tiện nghi hơn bao giờ hết với gối tựa đầu ô tô kiểu khúc xương vô cùng êm ái. Gối tựa đầu ô tô đem đến cho bạn một cảm giác thoải mái dễ chịu, hạn chế tối đa căng thẳng, giảm mỏi cổ khi lái xe. Gối được thiết kế rất đẹp và độc đáo, giúp bao quát tốt phần cổ của bạn. Với chất liệu Simili cao cấp, và bên trong ruột sử dụng gòn tơi bọc vải không dệt, rất thân thiện với môi trường, bảo...

Nội thất xe hơi của bạn sẽ trở nên sang trọng và tiện nghi hơn bao giờ hết với gối tựa đầu ô tô kiểu khúc xương vô cùng êm ái. Gối tựa đầu ô tô đem đến cho bạn một cảm giác thoải mái dễ chịu, hạn chế tối đa căng thẳng, giảm mỏi cổ khi lái xe.

Gối được thiết kế rất đẹp và độc đáo, giúp bao quát tốt phần cổ của bạn. Với chất liệu Simili cao cấp, và bên trong ruột sử dụng gòn tơi bọc vải không dệt, rất thân thiện với môi trường, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn khi sử dụng. Sở hữu gối đầu ô tô sẽ luôn là lựa chọn tốt của bạn, cho bạn sự tập trung cao độ khi lái xe.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Gối đầu cao cấp

Với chất liệu Simili cao cấp, rất sang trọng và sành điệu, cùng với gòn tơi bọc vải không dệt trang bị bên trong, giúp hạn chế tối đa mỏi cổ khi lái xe.

Thân thiện với môi trường

Gối tựa đầu ô tô sử dụng những chất liệu tốt, không độc hại, rất thân thiện với môi trường, và bảo đảm an toàn cho sức khỏe của bạn khi sử dụng. Rất tiện ích, và phù hợp với từng nội thất với các loại xe khác nhau.

Sang trọng và lịch lãm

Gối tựa đầu ô tô  được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, và đẹp mắt, làm cho chiếc xe hơi của bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn bao giờ hết.

Gối tựa đầu ô tô góp phần làm cho ngôi nhà di động của bạn trở nên hoàn hảo hơn nữa, tạo cho bạn cảm giác luôn thoải mái dễ chịu trên mọi nẻo đường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Kích thước sản phẩm ( D x R x C cm): 27 x 18 x 5cm

– Trọng lượng (KG): 0.3

– Sản xuất tại: Hồng Kong – Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.