Gối cao su non dành cho bé yêu loại to êm mềm chống bẹp đầu

75.000₫

Giá gốc: 140.000₫

Gối cao su non dành cho bé yêu loại to êm mềm chống bẹp đầu       Với thiết kế đúng theo tiêu chuẩn kích thước của trẻ sinh nhằm đảm bảo cân đối xương đầu và sự phát triển của bé mà không hề gây cảm giác khó chịu, Gối cao su non dành cho bé yêu loại to êm mềm chống bẹp đầu mang lại cho bé cảm giác thoải mái, chăm sóc giấc ngủ cho bé yêu mỗi ngày.     Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su non tự nhiên ,vỏ gối là vải cao cấp mang lại cho bé cảm giác mềm mại, dễ chịu...

Gối cao su non dành cho bé yêu loại to êm mềm chống bẹp đầu

 

 

 

Với thiết kế đúng theo tiêu chuẩn kích thước của trẻ sinh nhằm đảm bảo cân đối xương đầu và sự phát triển của bé mà không hề gây cảm giác khó chịu, Gối cao su non dành cho bé yêu loại to êm mềm chống bẹp đầu mang lại cho bé cảm giác thoải mái, chăm sóc giấc ngủ cho bé yêu mỗi ngày.

 

 

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su non tự nhiên ,vỏ gối là vải cao cấp mang lại cho bé cảm giác mềm mại, dễ chịu và vô cùng thoải mái, tạo cho bé một giấc ngủ sâu, cho bé yên giấc cả đêm.

 

Không những thế, vỏ gối có thể tháo rời ra giặt sạch vô cùng tiện lợi. Ruột gối chỉ cần dùng máy sấy thổi mạnh là được. Như vậy có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian của các mẹ trong các công việc khác.

 

Với các khoang rỗng bên trong ruột gối có tác dụng chống ngạt, thông thoáng, không làm cho bé cảm thấy nóng nực, bí hơi khi sử dụng . Cấu trúc tổ ong tạo sự thông thoáng, hấp thụ nhiệt và nước vượt trội.

 

 

Chiếc gối này có tác dụng giữ đầu bé ổn định, giảm khả năng xoay đổi vị trí , trơn trượt khỏi gối khi ngủ tạo cho bé thói quen ngủ đúng tư thế, tráng bẹp và móp đầu ở trẻ nhỏ.

 

Gối cao su non sẽ xẹp xuống ở mức đúng độ cao tiêu chuẩn khi bé nằm, không lún quá sâu đảm bảo xương cổ ở độ cong tự nhiên tạo cảm giác thoải mái.

Gối không gây dị ứng do không có bông, khi bé nằm vào gối các luồng khí sẽ lưu chuyển đều đặn.

 

Sản phẩm được làm từ 100% cao su tự nhiên an toàn cho trẻ nhỏ. Khi sử dụng lâu gối không gặp tình trạng có mùi hôi do bụi bẩn, nấm mốc. Chống tĩnh điện gấp 12 lần so với Cotton.

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.