Đồ dùng sơ sinh gối cao su non cho bé êm thoáng khí size to MG0411

70.000₫

Giá gốc: 95.000₫

Đồ dùng sơ sinh gối cao su non cho bé êm thoáng khí size to MG0411   Đồ dùng sơ sinh gối cao su non cho bé êm thoáng khí size to MG0411  được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn kích thước của trẻ sinh nhằm đảm bảo cân đối xương đầu và sự phát triển của bé mà không hề gây cảm giác khó chịu. Mang lại cho né cảm giác thoải mái, Đồ dùng sơ sinh gối cao su non cho bé êm thoáng khí size to MG0411 chăm sóc giấc ngủ cho bé yêu mỗi ngày.         Thiết kế một mặt lõm...

Đồ dùng sơ sinh gối cao su non cho bé êm thoáng khí size to MG0411

 

Đồ dùng sơ sinh gối cao su non cho bé êm thoáng khí size to MG0411  được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn kích thước của trẻ sinh nhằm đảm bảo cân đối xương đầu và sự phát triển của bé mà không hề gây cảm giác khó chịu. Mang lại cho né cảm giác thoải mái, Đồ dùng sơ sinh gối cao su non cho bé êm thoáng khí size to MG0411 chăm sóc giấc ngủ cho bé yêu mỗi ngày.

 

  

 

Thiết kế một mặt lõm chống méo đầu cho bé khi ngủ. Đồng thời tập cho bé thói quen ngủ đúng tư thế.Bé có thể dùng cả mặt lõm hay mặt phẳng đều được.

  

 

 

Lõi gối được làm bằng 100% bọt cao su tự nhiên nên vô cùng an toàn với làn da nhạy cảm của bé.

  

 

 

Vỏ gối được làm bằng vải cotton thấm hút mồ hôi tốt, có thể dễ dàng tháo rời và vệ sinh.Mang lại sự tiện lợi cho mẹ khi giặt đồng thời tiết kiệm thời gian phơi khô.

  

 

 

Gối cao su non chống móp đầu size to 0411-SN  giúp bé thở đúng cách, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh cho bé. Màu sắc ngộ nghĩnh, đa dạng phù hợp với bé.

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.