Giường hơi văn phòng du lịch tự động bơm hơi LANCAMP dầy êm tiện dụng dành cho 3 người 192x157cm -Al

650.000₫

Giá gốc: 800.000₫

Giường hơi văn phòng du lịch tự động bơm hơi LANCAMP dầy êm tiện dụng dành cho 3 người 192x157cm -Al     Giường hơi văn phòng du lịch tự động bơm hơi LANCAMP dầy êm tiện dụng dành cho 3 người 192x157cm -Al là loại giường hơi cao cấp, một sản phẩm tiện lợi cho mỗi gia đình.     Sản phẩm tích hợp gối phần đầu giường, bơm điện bên trong, bề mặt phủ nhung bền màu, không bị xô khi nằm, tạo cảm giác thoải mái khi ngủ.       Sử dụng công nghệ ống khí giúp giường hơi chắc chắn hơn, các ông hơi còn tác...

Giường hơi văn phòng du lịch tự động bơm hơi LANCAMP dầy êm tiện dụng dành cho 3 người 192x157cm -Al

 

 

Giường hơi văn phòng du lịch tự động bơm hơi LANCAMP dầy êm tiện dụng dành cho 3 người 192x157cm -Al là loại giường hơi cao cấp, một sản phẩm tiện lợi cho mỗi gia đình.

 

 

Sản phẩm tích hợp gối phần đầu giường, bơm điện bên trong, bề mặt phủ nhung bền màu, không bị xô khi nằm, tạo cảm giác thoải mái khi ngủ.

 

 

 

Sử dụng công nghệ ống khí giúp giường hơi chắc chắn hơn, các ông hơi còn tác động ngược lại với cơ thể nhưng 1 máy massa đặc biệt ở vùng cổ và thắt lưng. Rất tốt với những người bị các bệnh về xương khớp.

 

 

Van điều chỉnh linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể chỉnh độ cao và độ căng của giường như mong muốn để tạo ra sự thoải mái cho giấc ngủ của mình.

 

 

 

Thiết kế của giường giúp cho trong quá trình tiếp xúc toàn bộ với bề mặt giường, các bộ phận lưng, tay, chân được thả lỏng và massage tự nhiên. Nhờ vậy bạn có được giấc ngủ sâu và thoải mái.

 

 

Giường hơi rất dễ dàng sử dụng vì vậy giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và sức lực. Bạn chỉ mất 5 đến 10 phút để có được 1 chiếc Giường hơi sang trọng và tiện nghi.

 

 

 

 

Thiết kế tiện lợi, sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần tháo hết hơi ra sau đó gấp gọn và để vào tủ, không mất quá nhiều không gian cho gia đình bạn. không thấm nước nên lau chùi rất dễ dàng, tránh nấm mốc và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.