Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy thể thao nữ êm chân thoáng khí F108 -AL

Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy thể thao nữ êm chân thoáng khí F108 -AL       Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy thể thao nữ êm chân thoáng khí F108 -AL là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất không chỉ của giới trẻ mà cả nhãng người trung niên. Ngoài việc mang lại sự trẻ trung, năng động cho người đi, giày rất dễ kết hợp với nhiều bộ đồ trang phục thời trang khác nhau: như quần short cạp cao, quần jean, chân váy, …         Mua ngay Giày vải nữ thể thao kiểu Hàn Quốc F108 màu...

Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy thể thao nữ êm chân thoáng khí F108 -AL

 

 

 

Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy thể thao nữ êm chân thoáng khí F108 -AL là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất không chỉ của giới trẻ mà cả nhãng người trung niên. Ngoài việc mang lại sự trẻ trung, năng động cho người đi, giày rất dễ kết hợp với nhiều bộ đồ trang phục thời trang khác nhau: như quần short cạp cao, quần jean, chân váy, …

 

 

    Mua ngay Giày vải nữ thể thao kiểu Hàn Quốc F108 màu - AL với giá rẻ, chất lượng tốt !!!

 


Giày vải nữ thể thao kiểu Hàn Quốc F108 màu - AL
 

     

Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy thể thao nữ êm chân thoáng khí F108 -AL có 2 màu xanh và đen, được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, đơn giản mà không kém phần sang chảnh.

 

 

Giày vải nữ thể thao kiểu Hàn Quốc F108 màu - AL

 

 

   Ngoài ra, Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy thể thao nữ êm chân thoáng khí F108 -AL được sản xuất từ vải cao cấp kiểu dáng năng động, trẻ trung thích hợp khi đi chơi, du lịch, dã ngoại. Đặc biệt phần đế được làm bằng cao su chống trơn giúp cho bạn an toàn trên mọi địa hình.

 

 

Giày vải nữ thể thao kiểu Hàn Quốc F108 màu - AL

 

 

    Đây là một trong những mẫu giày đang được các bạn nữ ưa chuộng bởi tính thời trang, dễ kết hợp đồ, bền đẹp và thoáng khí, đế cao 4cm phần trên cao 6 cm làm tăng thêm chiều cao của bạn hơn.

   Thông tin Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy thể thao nữ êm chân thoáng khí F108 -AL :

   Màu sắc: xanh, đen

   Size : 36,37, 38, 39

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.