Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy lười nữ cá tính sành điệu 9159 -AL

275.000₫

Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy lười nữ cá tính sành điệu 9159 -AL       Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy lười nữ cá tính sành điệu 9159 -AL êm chân, nhẹ nhàng tôn dáng sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho mùa hè. Sản phẩm với thiết kế độc đáo, dễ dàng kết hợp với váy hay quần jean đều mang đến phong cách riêng cho bạn.             Chất liệu vải kết hợp với viền hoa tinh tế đầy nữ tính. Đế giày được làm từ nhựa dẻo rất êm ái, tạo sự uyển chuyển trong từng bước đi.                 Màu đen, trắng...

Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy lười nữ cá tính sành điệu 9159 -AL

 

 

 

Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy lười nữ cá tính sành điệu 9159 -AL êm chân, nhẹ nhàng tôn dáng sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho mùa hè. Sản phẩm với thiết kế độc đáo, dễ dàng kết hợp với váy hay quần jean đều mang đến phong cách riêng cho bạn.

 

 

 

Giầy vải lười nữ kiểu Hàn Quốc 9159 -AL

 

 

 

Chất liệu vải kết hợp với viền hoa tinh tế đầy nữ tính. Đế giày được làm từ nhựa dẻo rất êm ái, tạo sự uyển chuyển trong từng bước đi.

 

 

 

 

Giầy vải lười nữ kiểu Hàn Quốc 9159 -AL

 

 

 

 

Màu đen, trắng với nhiều size thoải máí lựa chọn: 36, 37, 38,39.

 

 

 

 

 

Khoác trên mình màu sắc tươi trẻ và vô cùng cá tính mang đến sự thu hút và nổi bật cho bạn trước đám đông.Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy lười nữ cá tính sành điệu 9159 -AL  mềm mại, êm ái mang đến cảm giác thoải mái vô cùng cho bạn khi đi. Thiết kế giày nữ chống co giãn, đồng màu. Đế ngoài có độ ma sát cao, chống trơn trượt trên mọi địa hình.Giầy vải nữ kiểu Hàn Quốc giầy lười nữ cá tính sành điệu 9159 -AL  chắc chắn sẽ làm hài lòng các teengirls.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.