Giầy vải fashion đi thể dục nam-VM

90.000₫

Giá gốc: 150.000₫

Giầy vải fashion đi thể dục nam-VM Đặc điểm nổi bật của Giầy vải fashion đi thể dục nam-VM Giầy vải fashion đi thể dục nam-VM được thiết kế rất chuyên nghiệp từ cách phối màu đến kiểu dáng sẽ mang lại sự tự tin, năng động, khỏe khoắn và thời trang cho người sử dụng. Sản phẩm thích hợp đi bộ, chơi cầu lông, chơi thể thao,... Thân giầy với thiết kế giày lười bằng vải vô cùng thoáng khí, đế bằng cao su có rãnh...

Giầy vải fashion đi thể dục nam-VM

Đặc điểm nổi bật của Giầy vải fashion đi thể dục nam-VM

Giầy vải fashion đi thể dục nam-VM được thiết kế rất chuyên nghiệp từ cách phối màu đến kiểu dáng sẽ mang lại sự tự tin, năng động, khỏe khoắn và thời trang cho người sử dụng. Sản phẩm thích hợp đi bộ, chơi cầu lông, chơi thể thao,...

Thân giầy với thiết kế giày lười bằng vải vô cùng thoáng khí, đế bằng cao su có rãnh được phân bổ đều trên bề mặt đế giầy giúp chống trượt nên đi lại an toàn hơn. Kiểu giầy cổ ngắn, form ôm đi khít chân.

Giầy vải fashion đi thể dục nam-VM được sản xuất bởi đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên có tay nghề cao nên đảm bảo chất lượng. Đường may rất chắc chắn, tỉ mỉ giúp gia tăng độ bền cho giầy. Đệm lót trong dày rất êm ái giúp bảo vệ gót chân không bị đau.

Thông tin chi tiết

Màu sắc: nhiều màu

Chất liệu bề mặt: vải

Đế giày: cao su

Tính năng: Chịu mài mòn cao, không trơn trượt, trọng lượng nhẹ, nhanh khô, thoáng khí

Thích hợp đi bộ, thể thao, chơi cầu lông

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.