Giầy trẻ em giầy vải thể thao siêu bền đẹp Warrior 3325 -AL

Giầy trẻ em giầy vải thể thao siêu bền đẹp Warrior 3325 -AL Giầy trẻ em giầy vải thể thao siêu bền đẹp Warrior 3325 -AL thiết kế năng động với chất vải siêu nhẹ cực kỳ thoải mái, chống trượt đem lại sự an toàn cho bé khi bé di chuyển trên đường. Giầy trẻ em giầy vải thể thao siêu bền đẹp Warrior 3325 -AL được làm từ chất liệu vải dễ dàng vệ sinh. Lớp lót bên trong bằng...

Giầy trẻ em giầy vải thể thao siêu bền đẹp Warrior 3325 -AL

Giầy trẻ em giầy vải thể thao siêu bền đẹp Warrior 3325 -AL thiết kế năng động với chất vải siêu nhẹ cực kỳ thoải mái, chống trượt đem lại sự an toàn cho bé khi bé di chuyển trên đường.


Giầy trẻ em giầy vải thể thao siêu bền đẹp Warrior 3325 -AL  được làm từ chất liệu vải dễ dàng vệ sinh. Lớp lót bên trong bằng cotton thoáng khí, thấm mồ hôi cho bé cảm giác dễ chịu. Phần mũi giày được thiết kế rộng sẽ không làm ngón chân bé bị đau. Đế giày cao su có rãnh chống trơn trượt rất an toàn.

Giầy trẻ em giầy vải thể thao siêu bền đẹp Warrior 3325 -AL  thiết kế 2 miếng dán ngoài nên bé có thể tự đi vào hay tháo ra đều rất tiện lợi và dễ dàng. Dáng giày ôm sát đôi chân bé, cổ vừa qua mắt cá chân dễ đi và thích hợp cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Màu sắc đa dạng, bắt mắt phù hợp với sở thích của trẻ em.

Kiểu dáng thể thao cùng với chất liệu siêu nhẹ nâng bước chân của bé một cách nhẹ nhàng rất phù hợp để bé ra ngoài đi dạo bộ cùng bố mẹ, đi picnic hay đi du lịch giúp bé không bị đau chân khi phải đi bộ nhiều. Đồng thời, bé cũng có thể dùng để đi học cũng rất phù hợp và tiện lợi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

- Tên: Giầy trẻ em giầy vải thể thao siêu bền đẹp Warrior 3325 -AL 

- Size: 23-30

- Màu sắc: trắng, đen

- Phong cách: thể thao nhẹ nhàng

- Chất liệu đế: Cao su

- Bên trong vật liệu: vải

- Tính năng: Thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí, êm chân, chống trơn trượt cao

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.