Giầy trẻ em giầy búp bê bé gái tai thỏ 2 hoa MG9108 -QĐ

Hết hàng: Hết hàng

Giầy trẻ em giầy búp bê bé gái tai thỏ 2 hoa MG9108 -QĐ         Yêu cái đẹp là bản năng của bất kỳ ai, một đôi giày dù vừa vặn nếu không đẹp trẻ sẽ không thích mang. Hãy lựa cho bé món quà như một đôi giày đẹp để những năm tháng trưởng thành cô bé mãi nhớ về những năm tháng tuổi thơ. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Giầy trẻ em giầy búp bê bé gái tai thỏ 2 hoa MG9108 -QĐ       Thiết kế giày đế mềm và không chèn ép các ngón chân khi bé gái chạy nhảy,...

Giầy trẻ em giầy búp bê bé gái tai thỏ 2 hoa MG9108 -QĐ

 

 

 

 

Yêu cái đẹp là bản năng của bất kỳ ai, một đôi giày dù vừa vặn nếu không đẹp trẻ sẽ không thích mang. Hãy lựa cho bé món quà như một đôi giày đẹp để những năm tháng trưởng thành cô bé mãi nhớ về những năm tháng tuổi thơ. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Giầy trẻ em giầy búp bê bé gái tai thỏ 2 hoa MG9108 -QĐ

 

 

 

Thiết kế giày đế mềm và không chèn ép các ngón chân khi bé gái chạy nhảy, đế mềm vừa và thiết kế phân tán phản lực từ mặt đất giúp khung xương bàn chân trẻ em được bảo vệ và phát triển bình thường không gây ra các dị tật đáng tiếc cho khớp đốt ngón chân của bé.

 

 

Đế giày được làm bằng cao su mềm, độ bám tốt, chống trơn trượt hiệu quả. Có thể đi trên mọi địa hình và bất cứ đâu mà bé muốn.

 

 

Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải cao cấp, thoáng khí, khử mùi tốt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé khi hoạt động.

 

 

Kiểu dáng đáng yêu, màu sắc bắt mắt. Đây chắc chắn sẽ đôi giày được yêu thích nhất của bé yêu nhà bạn.

 

 

 

Hướng dẫn chọn size cho bé :

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.