Giầy trẻ em giầy búp bê bé gái đính nơ ren MG9069 -QĐ

125.000₫

Giá gốc: 160.000₫

Giầy trẻ em giầy búp bê bé gái đính nơ ren MG9069 -QĐ       Too thờ cái đẹp là bản năng của mỗi cá nhân, một đôi giày dù phù hợp thế nào nếu không hợp ý bé sẽ không nhớ nó. Hãy lựa cho nàng công chúa nhỏ món đồ lưu niệm như một đôi giày đẹp, áo đẹp, quần đẹp, váy đẹp, bộ quần áo đẹp hay áo khoác đẹp để suốt những tháng năm sau này cô bé mãi nhớ về tuổi thơ đẹp.Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Giầy trẻ em giầy búp bê bé gái...

Giầy trẻ em giầy búp bê bé gái đính nơ ren MG9069 -QĐ

 

 

 

Too thờ cái đẹp là bản năng của mỗi cá nhân, một đôi giày dù phù hợp thế nào nếu không hợp ý bé sẽ không nhớ nó. Hãy lựa cho nàng công chúa nhỏ món đồ lưu niệm như một đôi giày đẹp, áo đẹp, quần đẹp, váy đẹp, bộ quần áo đẹp hay áo khoác đẹp để suốt những tháng năm sau này cô bé mãi nhớ về tuổi thơ đẹp.Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách sản phẩm Giầy trẻ em giầy búp bê bé gái đính nơ ren MG9069 -QĐ.

 

 

Thiết kế nơ ren tạo điểm nhấn. Màu sắc tinh tế, dễ phối trang phục.

 

 

 

Đế giày được làm bằng cao su mềm có độ bám cao, chống trơn trượt hiệu quả. Có thể đi trên mọi địa hình và bất cứ đâu bé muốn.

 

 

Thiết kế quai dán tiện lợi nên bé có thể tự đi giày một cách dễ dàng mà không cần sự giúp đỡ của bố mẹ.

 

 

 

Đế mềm và không chèn ép các ngón chân khi bé chạy nhảy, mức độ mềm vừa phải và thiết kế phân tán phản lực từ mặt đất giúp khung xương bàn chân trẻ được bảo vệ và phát triển bình thường không gây ra các dị tật đáng tiếc cho ổ khớp ở bàn chân của trẻ.

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.