Giầy thể thao trẻ em giầy bé trai cổ chun nhện MG9086 -QĐ

Hết hàng: Hết hàng

Giầy thể thao trẻ em giầy bé trai cổ chun nhện MG9086 -QĐ         Giầy thể thao trẻ em giầy bé trai cổ chun nhện MG9086 -QĐ với thiết kế tiện lợi cùng chất thun co dãn thoải mái khi mang họa tiết người nhện với màu sắc nam tính. Chất liệu bền chắc, phom ôm ôm chân thoải mái chắc chắn sẽ là đôi giày được yêu thích nhất của bé.       Sản phẩm được được làm bằng chất liệu vải lưới thoáng khí, ôm chân mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé mà không gây bí như các loại...

Giầy thể thao trẻ em giầy bé trai cổ chun nhện MG9086 -QĐ

 

 

 

 

Giầy thể thao trẻ em giầy bé trai cổ chun nhện MG9086 -QĐ với thiết kế tiện lợi cùng chất thun co dãn thoải mái khi mang họa tiết người nhện với màu sắc nam tính. Chất liệu bền chắc, phom ôm ôm chân thoải mái chắc chắn sẽ là đôi giày được yêu thích nhất của bé.

 

 

 

Sản phẩm được được làm bằng chất liệu vải lưới thoáng khí, ôm chân mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bé mà không gây bí như các loại giày thông thường.

 

 

 

Đế giày êm chân, được làm bằng cao su mềm, có độ bám cao, chống trơn trượt hiệu quả. Có thể đi trên mọi địa hình và bất cứ đâu bé muốn.

 

 

 

 

Màu sắc tinh tế, đáng yêu, độ bền cao. Giầy thể thao trẻ em giầy bé trai cổ chun nhện MG9086 -QĐ  có thể dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục.

 

 

Đi chắc chân. Dễ lau chùi. 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.