Giầy thể thao nữ sneaker nhập khẩu Thái Lan thời trang sành điệu Mossono MWS032

225.000₫

Giá gốc: 280.000₫

Giầy thể thao nữ sneaker nhập khẩu Thái Lan thời trang sành điệu Mossono MWS032      Giầy thể thao nữ sneaker nhập khẩu Thái Lan thời trang sành điệu Mossono MWS032  với kiểu dáng gọn nhẹ và năng động,tạo cảm giác mềm mại dưới đôi chân giúp phái nữ vận động thoải mái trong những buổi tập luyện hay hoạt động ngoài trời.         Thiết kế giày buộc dây chống tụt, ôm sát chân. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với đôi chân của mình.       Đế giày được là chất liệu cao su mềm,chống trơn trượt v bạn có thể thoải mái chạy nhảy cả ngày...

Giầy thể thao nữ sneaker nhập khẩu Thái Lan thời trang sành điệu Mossono MWS032 

 

 

Giầy thể thao nữ sneaker nhập khẩu Thái Lan thời trang sành điệu Mossono MWS032  với kiểu dáng gọn nhẹ và năng động,tạo cảm giác mềm mại dưới đôi chân giúp phái nữ vận động thoải mái trong những buổi tập luyện hay hoạt động ngoài trời.

 

 

 

 

Thiết kế giày buộc dây chống tụt, ôm sát chân. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh phù hợp với đôi chân của mình.

 

 

 

Đế giày được là chất liệu cao su mềm,chống trơn trượt v bạn có thể thoải mái chạy nhảy cả ngày mà không thấy khó chịu như đi các loại giày thông thường khác.

 

 

 

Với hệ thống thoáng khí khử mùi tốt, chân gót phẳng của giày giúp người dùng cảm thấy ổn định và kết nối với mặt đất trong những bước chân.Mang lại sự thoải mái, tự tin trong từng chuyển động.

 

 

 

 

 

Có thể kết hợp với nhiều loại trang phục như quần Jean, váy, skinny,.....

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.